Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

thang máy ở tháp Eiffel

Bạn biết gì về tháp Eiffel? Đây từng là công trình bị ghét bỏ nhất thế giới.
Tháp Eiffel ngày nay được xem là biểu tưởng của nước Pháp, với lịch sử hơn 120 năm tồn tại từ một công trình bị ghét bỏ nhất thế giới khi mới xây dựng nay đã thành một điểm du lịch lý tưởng cho những ai tới nước Pháp và Châu Âu.

Lịch sử hình thành cửa tháp Eiffel được bắt đầu vào cuối thế kỷ 19 với hơn 700 bản vẽ thiết kế được các nhà kiến trúc trên khắp thế giới gửi về tham dự cuộc thi thiết kế biểu tưởng mới của Paris. Cuối cùng sau nhiều ngày và nhiều vòng thi với sự giám sát của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc thì tác phầm của KTS Alexandre Gustave Eiffel đã dành chiến thắng.
Bênh cạnh tính năng về du lịch thì tháp Eiffel còn dung vào mục đích nghiên cứu khoa học, hiện tại Eiffel Tower còn kiêm luôn là trạm phát thanh và truyền hình cho toàn bộ Thủ đô Paris.

Eiffel Paris


Để phục vụ cho công tác khai thác và sử dụng tháp Eiffel thì người ta lắp đặt ở đây một hệ thống thang máy đặc biệt hoạt động theo phương nghiêng để giúp khách hàng đi từ tầng 1 lên tầng 2 của tháp một cách dễ ràng.
Cả bốn chân của tháp Eiffel đều được lắp đặt thang máy với những mục đích sử dụng riêng. Trong đó 3 thang máy được sử dụng phục vụ khách thăm quan thông thường khi đến đây mỗi ngày, còn chiếc thang máy nằm ở chân phía Nam của chân tháp phụ vụ cho nhu cầu đi lại ở nhà hàng Jules Verne nằm trên tầng hai của tháp. Người ta sử dụng thang máy ở đây cũng rất phù hợp , chỉ vào những dịp quan trọng tất cả thang máy ở đây mới đồng thời hoạt động, còn những ngày thông thường thì thang máy ở đây chỉ có 1 hoặc 2 cái được sử dụng phụ thuộc vào lượng khách đến thăm quan.

Ngày nay thang máy ở đây cũng đã được cải tạo đi  rất nhiều so với thiết kế ban đầu để phụ vụ lường người khổng lồ đi lại mỗi năm tuy nhiên nó vẫn được hoạt đồng trên ý tưởng ban đầu.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy thang máy ở tháp Eiffel