Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chung cư ngoại giao đoàn mất nước ngày nắng nóng

Nắng nóng đỉnh điểm lên đến 40 độ C, nhưng những người dân tại chung cư ngoại giao đoàn đang khốn khổ vì phải vật lộn với tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

Không chỉ cư dân ngoại giao đoàn mà khá nhiều cư dân đang sinh sống ở các khu chung cư hoặc có ý định mua chung cư đều tỏ ra lo lắng, ngán ngẩm khi họ bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua được căn hộ, nhưng lại phải vật lộn với tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.
Tình trạng mất nước kéo dài suốt từ ngày 14.5, sau đó cư dân mua nước từ các xe nước sạch để sử dụng. Tuy nhiên việc mua nước gây tốn kém nên cư dân dùng các máy bơm cỡ nhỏ bơm nước lên mặt đất, sau đó họ dùng xô, chậu, thùng để lấy nước sau đó bỏ vào thang máy để di chuyển lên căn hộ.
Việc dùng thang máy chở từng chậu nước lên căn hộ vừa vất vả cho cư dân, vừa nguy hiểm cho thang máy, vì vậy công ty nước sách hỗ trợ bằng cách dùng máy bơm cao áp để hút nước từ đường ống phía ngoài tòa nhà đưa vào cho cư dân sử dụng, và sử dụng tạm hệ thống máy bơm chữa cháy để dùng.

Chung cư ngoại giao đoàn mất nước ngày nắng nóng

Tuy nhiên kiểu nước tạm thời và bấp bỏm này cũng không đủ cho cư dân sử dụng, chủ yếu phục vụ cho nhu cầu thiết yếu, ngoài ra nhiều cư dân phải chọn hình thức ra ngoài thuê nhà nghỉ tắm giặt, ăn uống để để bảo.
Nhiều gia đình vì có con nhỏ, bất tiện việc sinh hoạt nên đã phải di tản đến nhà người thân để sống nhờ chờ nước.
Việc thiếu nước sinh hoạt không chỉ diễn ra đơn cử tại 1 chung cư nhất định nào, toàn bộ các chung cư khu ngoại giao đoàn đã gặp phải tình trạng tương tự. Cư dân cho biết ngay khi hè đến thì nước tại khu vực này đã bị yếu và 1 số tòa còn mất hẳn nước.
Chung cư là loại hình nhà ở khá được ưa chuộng hiện nay, nó không chỉ phù hợp với các hộ gia đình trẻ mà nhiều các gia đình nhiều thế hệ cũng chọn mua chung cư tại đây vì có không gian sống tốt, có các dịch vụ tiện ích... tuy nhiên tại các khu chung cư hiện nay còn gặp phải nhiều các vấn đề chưa có hướng giải quyết như: Tranh chấp phí bảo trì, phí dịch vụ, diện tích chung, riêng, các vấn đề xuống cấp cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, vấn đề thang máy, vấn đề rác thải, vấn đề nước sinh hoạt...
Nếu các vấn đề này có phương án giải quyết hợp lý thì đây sẽ là môi trường sống được đại đa số người dân sống tại các đô thị lựa chọn.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chung cư ngoại giao đoàn mất nước ngày nắng nóng