Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Người nước ngoài sàm sỡ người trong thang máy

Sự việc xảy ra ở chung cư Imperia Garden Aden Thanh Xuân – Hà Nội. Một người đàn ông được cho là người nước ngoài đã có hành vi sàm sỡ phụ nữ khi cùng sử dụng thang máy.

Ban quản lý tòa nhà cho biết người đàn ông được xác định có quốc tịch nước ngoài hiện cũng đang cư trú tại chung cư. Hành vi không đúng mực của ông xảy ra tại thang máy B08 của chung cư.
Sau khi nạn nhân trình báo sự việc thì ban quản lý tòa nhà thì ban quản lý ngay lập tức đã kiểm tra camera an ninh và ghi nhận lại dữ liệu. Khi kiểm tra phát hiện đúng sự việc như nạn nhân trình báo thì ban quản lý tòa nhà đã thông báo cho công an phường thanh xuân, đồng thời hướng dẫn cư dân trình báo thông tin theo đúng thu tục tại cơ quan công an để bắt đầu điều tra chính thức.

Người nước ngoài sàm sỡ người trong thang máy

Ngay sau khi nhận được phản ánh của ban quản lý và nạn nhân thì cơ quan công an đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành điều tra, xác minh và làm rõ sự việc.
Hiện tại hình ảnh camera an ninh ghi lại được trong thang máy đã được giao cho cơ quan công an để tiến hành điều tra, đồng thời đây là người có quốc tịch nước ngoài nên các hình ảnh liên quan cũng không được công bố trên mạng khi chưa được điều tra làm rõ.
Hiện ban quản lý tòa nhà khuyến cáo các hộ dân nên chú ý tự bảo vệ mình khi đi cùng với người lạ. Đặc biệt khi vào thang máy hoặc thang bộ phải hết sức chú ý để đảm bảo an toàn cho chính mình trước người lạ, tránh bị lợi dụng, sàm sỡ. Đồng thời cũng nên chuẩn bị để có thể bấm chuông báo động khi gặp phải kẻ xấu lúc sử dụng thang máy.
Hiện các khu chung cư vấn nhiều người sử dụng cho thuê, vì vậy cũng khó để kiểm soát được tình hình thông tin của người dân đầy đủ. Ngoài ra cũng có nhiều trường hợp đến chơi nhà người quen, đến ship đồ, mua bán đồ.. vì vậy việc đảm bảo an toàn cho cư dân chỉ có thể dựa vào chính cư dân.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Người nước ngoài sàm sỡ người trong thang máy

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Thang máy gia đình là thiết bị điện, điện tử hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, do đó những người sử dụng thang máy cần có biện pháp nhằm tiết kiệm điện năng tiêu hao của thang máy gia đình hàng tháng, giúp giảm bớt món tiền điện phải chi trả ...

Xem tiếp