Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Bị kẹt thang máy, 3 nữ sinh sống sót 5 ngày với 1 chai nước nhỏ

Một truyện kỳ diệu vừa xãy ra tại trường tiểu học Vĩnh An – Hồng Sơn – Vũ Hán – Trung Quốc khi ba nữ sinh lớp 6 sống sót trong thang máy 5 ngày chỉ với 1 chai nước suối nhỏ.

Theo thông báo của ba gia đình tại Vũ Hán cho biết thì sau kỳ thi hết cấp khoảng 14h ngày 21 tháng 6 và các em mất tích mặc dù gia đình và cảnh sát nỗ lực tìm kiếm nhưng bốn ngày trôi đi mà ba nữ sinh vẫn bặt vô âm tín.

nu sinh bi ket trong thang may

Tới trưa ngày thứ 5 thì một công nhân tên Tôn đã nghe thấy tiếng động nhỏ phát ra từ thang máy của tòa nhà 15 tầng đang trong quá trình hoàn thiện, anh này đã điện thoại báo cho công an , khi ;ực lượng cứu hộ đến cậy cửa thang máy ra thì phát hiện những nạn nhân bị mắc kẹt trong thang máy chính là 3 cô gái đã mất tích đầy bí ẩn vài ngày trước. Theo một người chứng kiến vụ giải cứu cho biết thì các bé gái khi được cứu ra sức khỏe có vẽ yếu tuy nhiên thì tinh thần họ vẫn khác tỉnh táo.
  Sau đó 3 bé gái được đưa tới bệnh viện Vũ Hán để cấp cứu, theo bác sĩ thì ban đầu khi mới đưa tới ba bé gái ban đầu khá nguy kịch, nhưng sau khi được cứu chữa đã bình phục, hai ngày tới có thể xuất viện.
Theo lời kể của nạn nhân thì do 3 nữ sinh này hiếu khi vì chưa bao giờ được đi thang máy nên đã trốn vào khu nhà 15 tầng đang hoàn thiện để đi thử thang máy, không may khi thang máy đến tầng 15 thì bị kẹt lại, mặc cho các cô ra sức kêu gào thì vẫn không có ai nghe thấy, ngày này qua ngày khác với 1 chai nước suối ba cô bé kiên trì duy trì sự sống và cuối cùng đã thoát nạn 1 cách kỳ diệu.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Bị kẹt thang máy, 3 nữ sinh sống sót 5 ngày với 1 chai nước nhỏ