Thang máy, căn hộ mạ vàng

Một trong những tập đoàn đi đầu trong việc mạ vàng căn hộ hiện nay khi được nói đến ai cũng biết ngay đó đó chủ đầu tư của dự án Hòa Bình Green.
Đã có rất nhiều những căn hộ được xây dựng và thiết kế độc đáo theo phong cách châu âu, nhưng có lẽ sau khi dự án Hòa Bình Green hoàn thành thì đây sẽ là dự án ấn tượng nhất trong số những căn hộ cao cấp đã ra đời.

mang vang can ho

Theo như thiết kế ban đầu thì không có chi tiết mạ vàng cửa thang máy cũng như lan can các căn hộ. Tuy nhiên để tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị căn hộ thì chủ đầu tư đã theo điều khoản là mạ vàng cửa thang máy sảng tầng 1 và các cửa thang máy ở những tầng còn lại, cũng như lan can ở các tầng để được mạ vàng.
Điều khiến cho nhiều người phải quan tâm ở đây là việc mạ vàng không có trong thiết kế, nhưng chủ đầu tư vẫn tiến hành làm, và sẽ không thu thêm bất cứ 1 khoản phí nào của cư dân đã mua các căn hộ tại đây.
Mạ vàng cửa thang máy cũng như lan can căn hộ sẽ làm cho giá trị căn hộ tăng lên, tuy nhiên thì việc tăng giá trị căn hộ cũng đồng nghĩa với việc mọi người phải chú ý hơn khi sử dụng, tránh trường hợp làm trầy xước thì sẽ rất xấu.

ma vang thang may

Hiện ở Việt Nam cũng có nhiều các căn hộ, thang máy được mạ vàng. Tuy nhiên việc mạ vàng này chỉ xảy ra ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng, phục vụ cho mục đích kinh doanh. Còn việc mạ vàng thang máy cũng như lan can căn hộ chung cư thì Hòa Bình Green được xem là trường hợp đầu tiên.
Sau khi hoàn thành thì đây sẽ là nơi ở lý tưởng của nhiều các hộ gia đình, cũng là điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư bán đi những căn còn lại của khu chung cư.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy, căn hộ mạ vàng