Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy vách kính

Một số những ưu và nhược điểm của thang máy vách kính mà người chuẩn bị mua thang máy nên biết để có lựa chọn đúng đắn.

 * 1. Ưu điểm của thang máy vách kính:

Thang máy vách kính được xem như 1 giải pháp đối với các công trình thang máy có vị trí xây dựng nằm trong lòng thang bộ thì dạng vách kính sẽ giúp không gian nhẹ nhàng hơn so với việc sử dụng các chất liệu khác như inox hoặc ốp gỗ.
Với những công trình nhà thiết kế mang hơi hướng hiện đại, thì việc sử dụng các thang máy kính sẽ là điểm nhấn, tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Thang máy vách kính phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, có diện tích xây dựng hạn hẹp, nó sẽ tạo thêm không giang, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho người sử dụng.
Khi dùng thang máy vách kính cho gia đình sẽ tạo cảm giác yên tâm hơn cho người sử dụng, đặc biệt gia đình có người già, trẻ nhỏ sẽ bớt lo sợ nếu bị nhốt lại trong thang máy khi đang sử dụng.

Thang máy vách kính

* 2. Nhược điểm của thang máy vách kính.

Thang máy vách kính có nhược điểm lớn nhất chính là giá thành. Giá của loại thang máy vách kính sẽ cao hơn so với giá loại thang máy vách inox.
Thang máy vách kính sẽ gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh khi sử dụng. Sau quá trình sử dụng vấn đề này càng tăng lên khi lớp bụi bẩn ngày càng bám vào nhiều hơn. Người sử dụng sẽ phải tốn thời gian, công sức cho việc vệ sinh hơn so với các loại dùng vật liệu khác.
Khi sử dụng thang máy bằng kính sẽ phải sử dụng sắt, thép để xây dựng hố thang, vì vậy nó sẽ bị lộ các mối bắt, nối của sắt, thép, các chỗ bắt ốc vít...
Nếu gia đình có người say tàu xe thì việc sử dụng thang máy lồng kính sẽ gặp khó khăn bởi nó có thể gây chóng mặt, buồn nôn. Đặc biệt với người sợ độ cao thì càng khó sử dụng hơn.
Thang máy lồng kính cũng giống những loại thang máy khác, nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng, người sử dụng hoặc người có nhu cầu lắp đặt thang máy cần tìm hiểu rõ về loại thang máy này trước khi lắp đặt.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy vách kính