Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thận trọng khi bảo trì thang máy gia đình

Bảo trì thang máy là công việc cần thực hiện theo định kỳ, đó là việc làm đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng thang.

Trước khi bảo trì thang máy thì chủ sở hữu nên chú ý những vấn đề như:
+ Cần tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, từ đó có được những ý kiến đánh giá, tư vấn khách quan về quy trình bảo trì, bảo dưỡng, thời gian bảo trì, bảo dưỡng và chất lượng dịch vụ hàng hóa trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng.
+ Trước khi kí hợp đồng bảo trì với 1 đơn vị thang máy nào thì cần xem trước hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng với gói bảo trì, thời gian bảo trì, quy trình bảo trì. Từ đó chủ sở hữu có thể quản lý chặt chẽ về hoạt động của dịch vụ bảo trì, nắm rõ được các công việc cần làm trong quá trình bảo trì.
+ Cần nghe tư vấn của đơn vị cung cấp thang máy khi thang máy xảy ra sự cố hư hỏng, cần thay thế các linh kiện thang máy.

Thận trọng khi bảo trì thang máy gia đình

Bảo trì thang máy gia đình hiện nay có 2 gói bảo trì thông thường mà các đơn vị cung cấp thang máy gia đình đưa ra:
+ Bảo trì mỗi tháng 1 lần:
Gói bảo trì mỗi tháng một lần thường được thực hiện với các thang máy gia đình sử dụng cho nhà cho thuê, các nhà nghỉ, khách sạn, trường học, chung cư mini, văn phòng... những thang máy này sử dụng nhiều hơn những loại khác, vì vậy cần bảo trì theo định kỳ mỗi tháng 1 lần để kiểm tra máy móc, thiết bị và châm dầu, nhớt cho rail cáp. Loại bảo trì 1 tháng 1 lần thì giá thành bảo trì sẽ đắt hơn so với loại bảo trì 2 tháng 1 lần.
+ Bảo trì 2 tháng 1 lần:
Việc bảo trì 2 tháng 1 lần thường sử dụng cho loại thang máy gia đình ít người sử dụng, thông thường loại thang máy này chỉ dành cho 3,4 người trong gia đình sử dụng. Gói bảo trì 2 tháng 2 lần có giá thành bằng 2/3 so với loại bảo trì 1 tháng 1 lần.
Cả 2 gói bảo trì đều có chế độ chăm sóc khi thang máy xảy ra sự cố. Nghĩa là ngoài định kỳ bảo trì 1 tháng hay 2 tháng 1 lần thì đơn vị cung cấp gói bảo trì có trách nhiệm sửa chữa thang miễn phí, cứu hộ khi có người kẹt thang hoặc có việc cần đến đơn vị thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thận trọng khi bảo trì thang máy gia đình