Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chú rể bị thang máy nhốt đúng giờ đón dâu

Ngày đen đủi của chú rể tên Zhang, trong ngày trọng đại của mình anh ta gặp phải sự cố như đùa. Được biết lễ đón dâu của chú rể Zhang diễn ra ở khách sạn 11 tầng, để đón cô dâu chú rể phải di chuyển bằng thang máy, nhưng thật không may cho anh ta khi thang máy dở chứng đúng lúc.

Do thang máy khách sạn nên khá đông người qua lại, để đón dâu kịp giờ tổ chức hôn lễ nên chú rể đã nhanh phải bon chen với 13 người khác trong chuyến thang máy. Tuy nhiên thang máy di chuyển chưa được bao lâu thì gặp sự cố và dừng hẳn, nó khiến cả 13 người khác cùng chú rể bị kẹt lại trong thang.
Chuyện sẽ chẳng có gì đáng ngại cho đến khi thang máy dừng hoạt động 1 lúc nhưng không chịu mở cửa, nhân viên khách sạn không thể giải cứu những người bị kẹt trong thang ra ngoài.
Một nhân viên khách sạn cho biết họ đã gọi thợ sửa thang máy, tuy nhiên do quá sot ruột nên chú rể đã phải gọi 119 đến giải cứu. Nhưng cũng phải mất đến gần 1 tiếng mới có thể giải cứu được những người trong thang máy cùng chú rể ra ngoài.

Chú rể bị thang máy nhốt đúng giờ đón dâu

Việc đón dâu và tổ chức hôn lễ là việc đã được định giờ giấc, vì vậy chú rể khá bực mình vì sự cố thang máy đã khiến thời gian bị chậm đi gần 1 tiếng đồng hồ.
Mặc dù cả chú rể cũng như những người khác không gặp nguy hiểm gì khi kẹt thang máy, tuy nhiên anh ta khá bực mình về tình huống dở khóc, dở cười này.
Về phía khách sạn sau đó cho rằng thang máy bị quá tải nên mới dẫn đến sự cố kẹt người. Tuy nhiên chú rể Zhang khá tức giận, anh ra cho rằng thang máy không hề có tín hiệu nào của sự quá tải. Đại diện khách sạn cho biết họ bồi thường cho chú rể zhang 2.000 nhân dân tệ. Tuy nhiên phía anh Zhang và gia đình cho biết số tiền đó chẳng thể bù đắp cho sự căng thẳng, lo lắng và bất tiện mà anh cũng như cô dâu phải trãi qua trong chính ngày cưới của mình.
Nhiều người đùa rằng chú rể nhọ nhất năm. Tuy nhiên trên thực tế thang máy là máy móc thiết bị, vì vậy nó có thể xảy ra sự cố khi hỏng hóc thiết bị, khi bị sử dụng quá tải, hoặc sử dụng không đúng cách... trong trường hợp hi hữu này của chú rể Zhang được cho là đã sử dụng quá tải của thang, vì thế thang máy dừng hoạt động và nhốt người lại phía trong.
Để đảm bảo an toàn thì việc sử dụng thang máy cần tuân thủ đúng với quy định, sử dụng đúng mục đích, có như vậy mới hạn chế được các sự cố thang máy xảy ra.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chú rể bị thang máy nhốt đúng giờ đón dâu