Thang máy Kone mở rộng thị trường tại Ả Rập Saudi

Thang máy Kone là thương hiệu lớn trong nghành thang máy thế giới, họ liên tục có những động thái mở rộng thị trường trên toàn cầu.

burj khalifa

Bán đảo Ả Rập thị trường của "mầu mỡ" của các hãng thang máy

Mới đây hãng thang máy Kone đã chính thức thông báo nắm quyền kiểm soát của liên doanh Kone Arecoo bằng việc mua thêm 10% cổ phần để nâng số cổ phần lên thành 50%.
Hãng thang máy Kone là đơn vị thang máy lớn hàng đầu tại thị trường Ả Rập Saudi - quốc gia lớn nhất trên bán đảo Ả Rập tại đây họ sử dụng tới gần 750 công nhân. Bắt đầu từ 31 tháng 12 năm 2013 công ty Kone Arecoo hoạt động như một công ty con trực thuộc tập toàn Kone – Phần Lan tại thị trường dầu mỏ này.
Tại bán đảo Ả Rập trong những năm trở lại đây những tòa nhà cao thi nhau hình thành chính vì thế nghành thang máy ở đây cũng rất tiềm năng, riêng hãng thang máy kone đã vào khu vực này từ năm 2007 với 40% cổ phần tại Kone Arecoo và họ cũng cung cấp thang máy và dịch vụ thang máy cho một số dự án lớn tại khu vực này như: Tháp Công chúa (Princess Tower) cao 413m ở Dubai, Chung cư Elite (Elite Residence) cao 380.5m ở Dubai, Tháp Almas (Almas Tower) cao 360m cũng ở Dubai, Etihad Towers T2 cao 305m ở Abu Dhabi.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Kone mở rộng thị trường tại Ả Rập Saudi

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...