Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Hệ thống thẻ kiểm soát thang máy ở bệnh viện Cà Mau

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau là nơi tập trung khám chữa bệnh đông nhất của tỉnh, hàng ngày có hàng trăm, ngàn người tới khám bệnh tại đây. Để kiểm soát được những người ra vào tại đây thì bệnh viện đã lắp hê thống kiểm soát ra vào thang máy của bệnh viện.

Hệ thống kiểm soát của bệnh viện đa khao tỉnh Cà Mau được lắp đặt bởi công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng, cung cấp các dịch vụ về máy chấm công, kiểm soát ra  vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát an ninh tổng thể.
Vào cuối năm 2013 bệnh viện thuê trọn gói lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy, phân tầng ra vào và quản lý tập trung cho các thang máy của bệnh viện.

kiem soat ra vao thang may

Do đặc thù là bệnh viện lớn nhất tỉnh, hàng ngày có hàng  ngàn người ra vào khám chữa bệnh và thăm nuôi, vì vật để đảm bảo sự vận hành liên tục cũng như vận chuyển bệnh nhân tức thì khi cần thiết là rất quan trọng, ngoài ra thì hệ thống này còn đảm bảo cho thang máy hoạt động tốt nhất, nâng cao mức độ an ninh, hạn chế người ra vào chưa được cho phép.
Thang máy được dùng tại bệnh viên đa khoa tỉnh cà mau là thang máy của hãng Otis, đây là 1 trong những hãng thang máy ngoại nhập và có tiếng tăm lớn nhất trên thị trường. Tuy nhiên với mức độ hoạt động liên tục không ngừng nghỉ của bệnh viện khiến cho hệ thống thang máy cũng không còn đảm bảo chất lượng như mong muốn, để khắc phục vấn đề này thì lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào là giải pháp tốt nhất của bệnh viện này.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hệ thống thẻ kiểm soát thang máy ở bệnh viện Cà Mau