Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy Kone bán thang máy cho Manila Bay Resort

Dự sán Manila Bay Resort nằm ở bờ biển Manila đang được xây dựng gấp rút, đây là một dự án lớn được xây dựng nằm trên khu đất rộng có diện tích lên đến 44 hecta, sau khi hoàn thành đây sẽ có một khách sạn 5 sao lên đến 2000 phòng phục vụ khách, khu mua sắm, chuỗi nhà hàng và một bể bơi trong nhà với một bãi biển nhân tạo.

Manila Bay Resort

Thang máy và thang cuốn tại dự án cao cấp này sẽ được cung cấp, lắp đặt và bảo hàng, bảo trì của hãng thang máy Kone – Phần Lan. Cụ thể là hãng thang máy Kone sẽ cung cấp 162 bộ thang máy và thang cuốn cho dự án này, trong đó bao gồm 120 chiếc thang máy Kone MonoSpace, 4 chiếc thang máy tải hàng Kone TranSys(TM), và 36 thang cuốn Kone TravelMaster 110 cùng 2 thang máy tải thực phẩm phục vụ cho chuỗi nhà hàng vào khách sạn.
Cũng như những dự án lớn gần đây mà do thang máy Kone cung cấp thang máy và thang cuốn ở Manila Bay Resort cũng được quản lý bằng hệ thống Kone E-Link, phần mềm này cho  phép ban quản lý dự án có thể giám sát và điều khiển thang máy theo thời gian thực.

Manila Bay Resort 2

Đồng thời thang máy Kone cũng ký hợp đồng với chủ đầu tư Manila Bay Resort về việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy và thang cuốn ở đây trong thời hạn 3 năm sau thời gian bảo hành chung theo quy định của hãng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Kone bán thang máy cho Manila Bay Resort