Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Cầu thang cuốn ngoài trời dài nhất thế giới

Một chiếc thang máy ngoài trời dài nhất thế giới mới đã được lắp đặt cho người dân sống tại quận Comuna 13 của thành phố Medellin của Colombia. Đây là một trong những thành phố có khu dân cư nghèo nhất và bạo lực nhất thế giới.

thang cuon dai nhat the gioi 1

Người dân ở khu vực này sống trên sườn đồi, vì vậy hàng ngày họ phải di chuyển qua hàng trăm bậc thang để có thể đến được trung tâm thành phố.
Đây không chỉ là nơi có cư dân đói nghèo nhất thế giới, mà có lẽ do vậy nên họ cũng trở nên bạo lực hơn, tỉ lệ tội phạm thì ngày càng gia tăng. Để giảm bớt tỉ lệ đói nghèo cũng như bạo lực ở đây thì giới chức trách vừa lắp lắp hệ thống cầu thang máy sử dụng cho việc di chuyển cũng như giao dịch của vùng này với bên ngoài dễ dàng hơn.
Dự án thang máy ngoài trời của Medellin là dự án hiện có 1 không 2 trên thế giới, thang máy được chi làm 6 phần với độ dài 384m và tổng kinh phí lắp đặt lên đến 7 triệu USD. Sau khi hoàn thành thì người dân nơi đây sẽ được hưởng lợi từ hệ thống cầu thang máy này, trước đây nếu muốn vào thành phố thì người dân cần đi bộ cả nửa tiếng đồng hồ, nhưng sau khi thang máy hoàn thành họ chỉ cần 5 phút là có thể tới được trung tâm thành phố.

thang cuon dai nhat the gioi

Người dân nơi đây rất  vui vì dự án thang máy và một số dự án khác sẽ được triển khai nhằm phục vụ cho đời sống người dân nơi đây. Đây là chính sách tốt nhất nhằm giảm tỉ lệ đói nghèo nơi đây

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Cầu thang cuốn ngoài trời dài nhất thế giới