Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Fuji Nhật bản

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Lạ đời, chung cư không có thang máy lẫn thang bộ

Nếu nghe qua nhiều người sẽ cảm thấy rất lạ lùng, tại sao chung cư lại không có thang máy, cũng không có thang bộ, nếu mới nghe qua nhiều người sẽ thắc mắc nếu không có cả thang máy và thang bộ thì lấy gì để di chuyển. Thực tế tại chung cư trên đường Cát Lâm thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan chính xác là không có cả thang máy lẫn thang bộ.

Nhiều người đánh giá rằng chung cư là 1 tòa nhà hiện đại, được trang bị rất nhiều các thiết bị hiện đại, nhưng người ta không lắp thang máy cho nó, cũng k lắp thang bộ, mà xây một con đường quanh co trong tòa nhà để những người trong tào nhà di chuyển lên xuống.
Việc xây dựng con đường độc đáo trong tòa nhà khiến người dân dễ dàng di chuyển bằng xe máy khắp tòa nhà.
Nhiều người khá thích thu khi những video, ảnh chụp về cách di chuyển trong tòa nhà của người dân sống nơi đây. Họ không cần leo thang bộ, cũng không cần sử dụng thang máy, họ có thể sử dụng xe máy, xe đạp trực tiếp di chuyển đến trước cửa nhà.
Mặc dù lên các tầng cao nhưng việc di chuyển bằng xe máy vẫn rất dễ dàng, họ có thể di chuyển quanh co qua nhiều khúc cua, điều này thực sự rất thu hút sự chú ý của những người sinh sống ngoài tòa nhà.

Lạ đời, chung cư không có thang máy lẫn thang bộ

Được biết tòa nhà đã xây dựng cách đây khoảng 40 năm, lý do khiến người ta xây dựng tòa nhà này là bởi tòa nhà này trước đây xây dựng để quảng cáo cho mẫu xe máy của Nhật Bản. Lối đi riêng biệt chứng minh độ tốt của dòng xe máy của Nhật mới ra đời khi đó.
Tuy nhiên trãi qua nhiều năm tháng sử dụng, cho đến hiện tại thì tòa nhà vẫn được sử dụng như bình thường, chính con đường này đã đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng sinh sống trong tòa nhà hiện nay.
Mặc dù người dân khá thích phong cách của ngôi nhà này, họ vừa tiện lợi trong việc di chuyển, lại không mất tiền gửi xe máy, xe đạp vì có thể đem lên tận cửa phòng. Tuy nhiên tòa nhà có nhược điểm lớn nhất khiến người dân không hài lòng chính là việc ô nhiễm tiếng ồn. nhiều người khá khó chịu bởi tiếng xe cộ di chuyển mỗi ngày, nhất là khi di chuyển theo chiều đi lên.
Nhưng chính sự đặc biệt của nó khiến nhiều đoàn làm phim đã tìm đến và chọn đây làm bối cảnh để quay phim, đây có lẽ là tòa chung cư có 1 không 2 trên thế giới.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Lạ đời, chung cư không có thang máy lẫn thang bộ