Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Hậu lắp đặt thang máy

Thang máy là thiết bị được lắp ghép ngay tại mỗi công trình xây dựng, sau khi lắp ghép hoàn chỉnh thang máy sẽ được kiểm định an toàn và đưa vào sử dụng. Để đảm bảo thang máy luôn an toàn thì trong quá trình sử dụng thang máy thang phải được thực hiện đủ chế độ hậu lắp đặt.

+ Hậu lắp đặt thang máy sẽ là chế độ bảo hành thang:

Bảo hành thang máy sẽ được cung cấp bởi chính đơn vị cung cấp thang. thời gian bảo hành của mỗi đơn vị có thể khác nhau, thời gian này có thể giao động từ 12 đến 18 tháng tùy đơn vị.
Trong thời gian bảo hành ngoài việc bảo trì thang máy theo định kỳ thì công ty cung cấp thang máy còn chịu trách nhiệm thay thế các thiết bị thang máy khi có xảy ra lỗi, hư hỏng, hoàn toàn miễn phí.
Nghĩa là trong thời gian bảo hành thang máy thì đơn vị cung cấp có trách nhiệm bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Hậu lắp đặt thang máy

+ Hậu bảo hành sẽ là chế độ bảo trì thang máy.
Chế độ bảo trì thang máy là công việc giúp thang máy hoạt động ổn định, êm ái và an toàn. Việc bảo trì thang máy cần được thực hiện đúng theo quy định định kỳ, 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng 1 lần. tuy nhiên việc bảo trì thang máy khi thang đến giai đoạn bảo trì thì chủ đầu tư phải chịu chi phí bảo trì. Ngoài ra trong quá trình bảo trì thang máy nếu phát sinh lỗi, hư hỏng thiết bị thì chủ đầu tư sẽ phải chịu chi phí thay thế thiết bị.

+ Các dịch vụ hậu mãi của thang máy:

Chế độ hậu mãi của thang máy sẽ giúp những người mua thang máy có thể tìm đơn đơn vị cung cấp bất cứ khi nào họ cần, để bảo trì thang máy, để thay thế thiết bị thang máy, hoặc cải tạo nâng cấp thang máy.
Tuy nhiên để được hưởng dịch vụ hậu mãi của thang máy thì người sử dụng cần chú ý lựa chọn mua thang máy của những đơn vị uy tín, những đơn vị có nhà máy sản xuất, có quy mô lớn trên thị trường. Bởi nếu mua phải thang máy của đơn vị thương mại, các công ty nhỏ lẻ thì họ có thể phá sản, ngừng hoạt động do làm ăn thua lỗ bất cứ lúc nào, như vậy khách hàng sẽ không có cơ hội được hưởng dịch vụ hậu mãi của thang máy.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hậu lắp đặt thang máy

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những người sử dụng thang máy, nhất là những người không am hiểu về thang máy sẽ thường có tâm lý lo sợ khi sử dụng thang máy. dưới đây sẽ là 1 số những câu hỏi, những lo lắng thắc mắc người sử dụng thang máy thường gặp phải.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.