Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nên kiểm định thang máy cũ mỗi năm

* Kiểm định thang máy là làm gì.
Kiểm định thang máy là công việc thường làm ngay sau khi thang máy điện được lắp đặt hoàn chỉnh, có thời gian chạy thử 3 đến 5 ngày bởi nhân viên kiểm định thuộc đơn vị kiểm định của bộ lao động thương binh và xã hội. Trong quá quá trình kiểm định sẽ kiểm định tải trọng, các thiết bị an toàn của thang.

 * Mục đích kiểm định thang máy.

+ Mỗi thang máy sau khi kiểm định đạt chuẩn chất lượng sẽ được cấp tem kiểm định, chứng nhận thang đủ điều kiện hoạt động.
+ Kiểm định theo định kỳ giúp thang máy giúp chắc chắn hoạt động ổn định, các thiết bị an toàn còn đảm bảo. Ngoài ra kiểm định theo định kỳ giúp sớm phát hiện những vấn đề có thể xảy ra với thang máy, từ đó có biện pháp sửa chữa, thay thế những thứ không còn đảm bảo.
+ Kiểm định thang máy đảm bảo thang máy được cấp phép hoạt động, không sợ bị các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát.

Nên kiểm định thang máy cũ mỗi năm

* Kết quả đem lại từ việc kiểm định thang máy.

Kiểm định là bên thứ 3 đứng giữa người mua và người bán thang máy. Kiểm định sẽ làm việc đúng trách nhiệm, phận sự của mình, đảm bảo thang máy được sản xuất đúng quy định, thang máy được thi công, lắp đặt, hoàn thiện đúng kỹ thuật, đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng.
Đối với thang máy mới kiểm định sẽ được thực hiện trước khi bàn giao thang máy và đưa vào sử dụng. Đối với thang máy cũ việc thực hiện theo định kỳ có thể 3 năm 1 lần, 2 năm 1 lần, 1 năm 1 lần. ngoài ra thang máy cần được kiểm định nếu xảy ra các sự cố như hư hỏng nặng, sau khi thay thế các trang thiết bị hoặc cải tạo lại thang.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nên kiểm định thang máy cũ mỗi năm

Có thể bạn chưa biết

Cách xây hố pit thang máy gia đình Cách xây hố pit thang máy gia đình Trang bị thang máy gia đình dần trở nên phổ biến, là lựa chọn của nhiều gia đình để có được không gian nhà riêng hoàn hảo nhất. Với thang máy gia đình hoàn thiện chất lượng mang lại khả năng đáp ứng ottos cho những nhu cầu, đ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cách kiểm tra xuất xứ thang máy gia đình nhập khẩu Cách kiểm tra xuất xứ thang máy gia đình nhập khẩu Đặt mua thang máy gia đình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo được chất lượng. Khi thiết bị được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau thì tìm hiểu, xác định đâu là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo vô cùng quan trọng...

Xem tiếp