Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy cho cầu bộ hành

Cầu bộ hành là hình thức di chuyển qua đường được thuận tiện hơn cho người đi bộ, đặc biệt ở những khu phố đông đúc, những tuyến đường chính, nhiều xe cộ qua lại.

Tuy nhiên việc sử dụng cầu bộ hành qua đường sẽ gặp khó khăn với những người có vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là những người khuyết tật. Giải pháp đưa ra cho vấn đề này là lắp thang máy cho cầu bộ hành.
Hiện tại chiếc cầu bộ hành đầu tiên được lắp đặt thang máy đã ra đời. Trung tâm quản lý hạ tầng giao thông đường bộ thành phố Hồ Chí Minh mới khánh thành cầu bộ hành đầu tiên có thang máy tại đường Nơ Trang Long.
Mục đích của việc lắp đặt thang máy là để hỗ trợ những người khuyết tật không thể di chuyển bằng cầu thang bộ để lên cầu bộ hành, đặc biệt những người ngồi xe lăn. Cầu bộ hành được lắp đặt ở trước cổng bệnh viện ung bướu, giúp các bệnh nhân cũng như y bác sĩ dễ dàng di chuyển và chuyển bệnh nhân qua đường.

Thang máy cho cầu bộ hành

Đa số bệnh nhân, y bác sĩ tại bệnh viên ung bướu đều rất vui về việc lắp đặt thang máy và tu sữa lại cầu bộ hành. Việc tu sữa lại cầu khá khang trang và mới, đồng thời có thang máy hỗ trợ rất nhiều cho việc di chuyển, giảm hẳn cảnh ùn tắc giao thông khu vực sang đường trước cổng bệnh viện.
Được biết để đầu tư tu sửa lại cầu bộ hành và lắp thang máy cho cầu với chiều dài 33m, rộng 1,9m, có mái che, có lắp camera quan sát, thiết bị chiếu sáng thì tổng chi phí đầu tư nâng cấp lên đến 8,3 tỷ đồng. Số vốn được rút từ ngân sách thành phố để đầu tư.
Ngoài thang máy cầu máy thì cầu thang bộ cũng được cầu tư khá chỉn chu, phục vụ việc di chuyển cho những người không muốn sử dụng thang máy, hoặc khi thang máy quá tải, thang máy ưu tiên cho những người khuyết tật.
Việc lắp đặt thang máy cho cầu bộ hành được xem là 1 giải pháp giảm ùn tắc giao thông đoạn đường này, ngoài ra còn giúp đỡ khá nhiều cho bên bệnh viện ung bướu vì chiếc cầu được nối giữa cơ sở 1 và cơ sở 2 của bệnh viện, khá thuận lợi cho việc di chuyển cáng bệnh nhân và bệnh nhân.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy cho cầu bộ hành