Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tiện ích của thang máy tải oto

Thang máy tải ô tô là 1 loại thang máy tải hàng, chuyên được sử dụng để nâng hạ ô tô giữa các tầng lầu. Đây là loại thang máy giúp vận chuyển ô tô 1 cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện, tuy nhiên loại thang máy này có những yêu cầu khắt khe về kết cấu, tải trọng.

* Một số các lợi ích đem lại khi lắp đặt thang máy tải ô tô.

+ Là phương tiện duy nhất an toàn để di chuyển ô tô ở nhà cao tầng. Như 1 số các chung cư cao cấp có chỗ để ô tô trên căn hộ, hoặc các showroom bán ô tô.
+ Thang máy tải ô tô giúp các showroom ô tô có thể dùng được nhà tầng, có nơi lưu trữ và cất xe gọn gàng, sang trọng, thuận tiện.
+ Thang máy tải ô tô giúp di chuyển ô tô được an toàn, không xảy ra các trường hợp như làm méo, biến dạng, xước xe trong quá trình di chuyển.
Tuy nhiên để lắp đặt thang máy tải ô tô cần đáp ứng 1 số những yêu cầu đặc biệt như:
+ Để lắp được thang máy tải ô tô cần chú ý về kích thước hố thang, để lắp được mức tải trọng phù hợp trong quá trình sử dụng. Đặc biệt cần chú ý giữ việc tải ô tô cỡ nào, với loại 4 chỗ yêu cầu kích thước nào, loại 7 chỗ yêu cầu kích thước nào.
+ Để vận chuyển ô tô được thuận lợi, đảm bảo tiết kiệm kích thước xây dựng hố thang thì việc lắp đặt thang máy tải ô tô cần đảm bảo được 2 cửa thang, 2 cửa này phải đối diện nhau, giúp việc vận chuyển xe không cần phải quay đầu.
+ Tải trọng cần thiết của thang máy tải ô tô phải đạt tầm giao động từ 500kg – 5000kg tùy vào loại ô tô.


 Tiện ích của thang máy tải oto

* Những nơi thường sử dụng thang máy tải ô tô như.

+ Các tòa chung cư thật sự cao cấp, những nơi được thiết kế gara ô tô ngay trong căn hộ.
+ Các Showroom buôn bán, giới thiệu sản phẩm ô tô đến người tiêu dùng mà có sử dụng nhà tầng.
+ Những bãi gửi xe ô tô ở nhà tầng cần thang máy để thuận lợi di chuyển gửi và lấy trả xe.
+ Các nhà tư nhân, nhà biệt thự liền kề...muốn xây dựng bãi đỗ xe trên các tầng trên của tòa nhà.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tiện ích của thang máy tải oto

Có thể bạn chưa biết

Lời khuyên đảm bảo chất lượng thang máy gia đình tốt nhất Lời khuyên đảm bảo chất lượng thang máy gia đình tốt nhất Chọn mua sản phẩm đạt chuẩn và phù hợp nhu cầu, đồng thời chú ý tới bảo vệ chất lượng của thiết bị góp phần tạo nên thang máy gia đình hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian. Với một thiết bị cần hao tốn một khoản chi phí lớn đ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Sự cố thang máy gia đình thường gặp Sự cố thang máy gia đình thường gặp Sự cố thang máy là điều khó tránh khỏi, bởi thang máy là 1 loại máy móc, thiết bị điện, điện tử, trong quá trình hoạt động khó tránh khỏi những lỗi có thể xảy ra.Một số các lỗi thường xảy ra với thang máy gia đình mà người sử dụng cần nắm...

Xem tiếp