Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Trẻ bị bắt cóc trong thang máy

Một thanh niên lạ mặt bất ngờ bắt cóc và hành hung cậu bé 8 tuổi khi cậu bé sử dụng thang máy chung với gã này. Hiện tượng như 1 lời cảnh tỉnh sâu sắc đến cha mẹ, đặc biệt những người sống tại chung cư khi cho trẻ tự do sử dụng thang máy.

Sự việc ngay sau đó được báo cáo lên cơ quan chức năng. Được biết nạn nhân của vị bắt cóc, hành hung là cậu bé 8 tuổi, còn hung thủ là 1 thanh niên 17 tuổi.
Theo hình ảnh camera thang máy ghi lại thì bé trai 8 tuổi đang sử dụng thang máy tại khu chung cư nơi cậu sinh sống, sau đó cậu bất ngờ bị 1 kẻ lạ mặt bắt cóc ngay tại thang máy và đưa đi. Khi phát hiện ra con trai biến mất thì cha mẹ cậu bé mới yêu cầu chích xuất lại camera tòa nhà. Khi phát hiện sự việc con trai bị bắt cóc khi đang sử dụng thang máy thì cha mẹ cậu bé đã nhanh chóng báo cảnh sát, lực lượng chức năng nhanh chóng kiểm tra camera, đường đi để tìm kiếm cậu bé.
Cậu bé sau đó được tìm thấy tại bãi gửi xe ngay gần đó và bị thương tích nhiều trên người do bị hành hung. Nhưng may mắn là cậu bé được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trẻ bị bắt cóc trong thang máy

Do có camera quan sát quanh tòa nhà và trong thang máy, ngay sau đó cảnh sát đã tìm ra nghi phạm, là 1 người đàn ông 17 tuổi đến từ thành phố bazhong, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Hiện tại nguyên nhân dẫn đến hành động bắt cóc, hành hung cậu bé trong thang máy vẫn được cơ quan điều tra tiến hành điều tra và làm rõ.
Sự việc ngay sau khi được phát hiện đã được đưa lên mạng xã hội, mục đích muốn gửi lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh, những người mà vẫn thường xuyên để con em mình sử dụng thang máy 1 mình mỗi ngày, hoặc ngay cả những người thường để trẻ đi chơi 1 mình dưới sân các chung cư.
Việc cho trẻ sử dụng thang máy 1 mình, nhất là trẻ dưới 10 tuổi, chúng chưa biết cách bảo vệ mình, có thể gây ra những nguy hiểm như bị kẻ xấu bắt cóc, hành hung, xâm hại hoặc hơn thế nữa.
Thang máy là nơi có không gian chật hẹp, kín, lối thoát duy nhất là cửa thang, nếu trẻ nhỏ bị tấn công sẽ không kêu la để người khác giúp đỡ, bản thân chúng quá nhỏ không thể tự giải thoát cho mình, đó là lý do vì sao gần đây thường xảy ra các sự cố trẻ nhỏ thường bị tấn công, hành hung, sàm sỡ trong thang máy.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Trẻ bị bắt cóc trong thang máy

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những người sử dụng thang máy, nhất là những người không am hiểu về thang máy sẽ thường có tâm lý lo sợ khi sử dụng thang máy. dưới đây sẽ là 1 số những câu hỏi, những lo lắng thắc mắc người sử dụng thang máy thường gặp phải.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.