Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy thông minh

Một trong những loại thang máy đang nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng hiện nay là thang máy thông minh, loại thang máy thông minh này được sản xuất từ công nghệ PORT, ngoài ra loại thang máy này được chế tạo với tính năng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và luôn đảm bảo an ninh của tòa nhà.

Loại thang máy thông minh được phát triển bởi hãng thang máy Schindler được sử dụng bởi công nghệ PORT. Nhờ có công nghệ PORT mà hãng này đã chế tạo thành công loại thang máy giải pháp xanh thân thiện với môi trường, ngoài ra loại công nghệ này giúp thang máy hoạt động hiệu quả hơn, họ có thể di chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, nó còn tạo ra mạng lưới quản lý di chuyển.

He thong thang may thong minh 1

Hiện tại loại thang máy thông minh này hiện đã có mặt Việt nam hơn 1.500 chiếc, bao gồm cả thang cuốn. Hiện loại thang máy này được đông đảo người tiêu dùng đón nhận bởi tính năng an ninh và sự an toàn cho thang máy luôn được coi là công nghệ hàng đầu. Ngoài ra công nghệ PORT còn có tính năng như việc kiểm soát người sử dụng, đó là việc các nhà  chế tạo thiết kế các cửa quay tích hợp hoạt động như một thanh chắn, chỉ cho tiếp cận với thang máy đối với những khách được phép và ngăn người sử dụng thang không thể đưa thẻ của họ cho người khác. Ngoài ra thì việc trao đổi thông tin toàn cầu của công nghệ PORT được kết nối ở mỗi tòa nhà, qua đây họ có thể truyền thông tin với nhau qua các màn hình PORT khi cần thiết và nhất là những trường hợp khẩn cấp khi cần hỗ trợ.
Thang máy thông minh là loại thang máy được kỳ công nghiên cứu và chế tạo của nhà sản xuất thang máy Schindler, loại thang này sẽ cải thiện cho những điểm yếu của những loại thang máy theo tiêu chuẩn thông thường đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.
Một yếu tố quan trọng không thể thiếu của thang máy thông minh là phải được lắp đặt và bảo trì bởi chính đội ngũ của Schindler, đội ngũ này phải được cấp chứng chủ của Schindler và sự hỗ trợ đầy đủ của các chuyên gia kỹ thuật của hãng Schindler.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy thông minh