Tám ngày mắc kẹt trong thang máy

Một người phụ nữ người Tây Ban Nha bị nhốt trong thang máy 8 ngày, nhưng thật may mắn khi họ tìm ra thì người phụ nữ này vẫn còn sống sót, tuy trong tình trạng rất yếu, không còn định hướng được. Ngay sau đó người phụ nữ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Người phụ nữ 35 tuổi, hiện cô sống 1 mình tại căn hộ của mình, sau đó cô sử dụng thang máy thì bị kẹt, do sinh sống 1  mình nên cô không thể kêu ai cứu mình được, cuối cùng cô đành ngồi trong thang máy chờ đợi, 8 ngày trôi qua cô mới được giải cứu. Lực lượng giải cứu và người nhà vô cùng ngạc nhiên khi sau 8 ngày cô vẫn còn sống được,  khi sống trong điều kiện không điện, nước, không ăn uống, không sinh hoạt và thiếu không khí trầm trọng.

mac ket trong thang may 8 ngay

ảnh minh họa

Người thân của cô đã báo cảnh sát về sự việc mất tích của cô, nhưng lúc này không ai ngờ cô bị nhốt tại thang máy ở chính căn hộ của cô. Thật may ngay sau đó cảnh sát đến căn hộ nơi cô sinh sống, lúc này cảnh sát nghe thấy tiếng kêu yếu ớt phát ra từ thang máy trong căn hộ. Ngay sau đó lực lượng cảnh sát đã cậy cửa thang máy và giải cứu cô.
Nguyên nhiên cô bị nhốt trong thang máy được cảnh sát nhận định có lẽ là do bị chập điện. Dù sao thì cô cũng thật nghị lực mới có thể sống sót được sau từng nấy ngày không được ăn uống, sinh hoạt, thiếu không khí  và sống trong sự sợ hãi.
Sau người phụ nữ này còn có 1 người đàn ông nước Áo cũng bị kẹt trong 1 chiếc thang máy cũ ở căn hộ của ông, lúc này cũng có mình ông ở ngôi nhà để không lâu này nên cuối cùng cũng sau 4 ngày mới có người phát hiện ra. Và 3 cháu nhỏ học sinh lớp 6 tại Trung Quốc cũng bị kẹt trong chiếc thang ở công trình đang thi công, tận 5 ngày sau mới có người phát hiện ra.
Đây là những sự sống sót kỳ diệu từ những vụ kẹt thang máy xảy, đây là những sự sống sót không ngờ của chính người kẹt thang cũng như những người giải cứu.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tám ngày mắc kẹt trong thang máy

Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng trong thang máy thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng cho hành khách khi họ đang di chuyển trong thang máy. Các đèn này thường được tích hợp sẵn trong trần của thang máy hoặc được gắn bên trong.

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...