Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Nguyên tắc an toàn khi đi làm mùa dịch

1. Chỉ đến văn phòng làm việc khi hoàn toàn khỏe mạnh, hoặc không tiếp xúc với những người bệnh, những người nguy cơ lây bệnh.
Những người có những dấu hiệu như ho, sốt, khó thở, thậm chí là những biểu hiện như cảm cúm, hoặc những người đã tiếp xúc với những người có nguy cơ lây bệnh cũng nên cách ly, không tiếp xúc hoặc hạn chế tiếp xúc với người khác.

Vì vậy khi phát hiện mình có những triệu trứng hoặc từng tiếp xúc qua với những người như vậy thì cần cách ly tuyệt đối, không đến chỗ làm hoặc bất cứ nơi nào khác.

2. Tại các công sở, nơi làm việc phải chú ý đến các vấn đề như:

Trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn cho nhân viên sử dụng.
Tất cả những người khi đi ra khỏi nhà, đến nơi làm việc hoặc đến những nơi công cộng cần đeo khẩu trang. Đặc biệt là ở những nơi chật hẹp như thang máy, phòng làm việc...
Người đại diện, người có trách nhiệm cần ghi chép lại lịch sử di chuyển của nhân viên, phòng trường hợp khi có sự cố xảy ra để kịp thời xử lý.

Nguyên tắc an toàn khi đi làm mùa dịch

3. Mỗi nhân viên cần ghi nhớ những điều sau.
Sau khi sử dụng thang máy, hoặc khi di chuyển từ ngoài vào văn phòng làm việc cần thực hiện rửa tay sach với xà phòng, hạn chế đưa tay lên lau miệng, mũi, mắt.
Cần thường xuyên vệ sinh các vật dụng mà chạm tay vào như máy tính, bàn phím, góc bàn làm việc. cách tốt nhất là được vệ sinh với cồn rửa tay.
Mỗi nhân viên đều phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách nơi công sở, tránh tự tập đông người.
Thường xuyên uống nước, nếu được hãy sử dụng nước ấm.

4. Hạn chế sử dụng thang máy công cộng.

Ở các tòa nhà văn phòng thường có thang máy sử dụng chung, đây là không gian khá dễ lây lan bệnh tật, vì vậy nếu được hãy sử dụng thang bộ thay vì dùng thang máy. Hoặc nếu sử dụng thang máy cần nhanh chóng vệ sinh tay với nước sát khuẩn hoặc rửa với xà phòng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nguyên tắc an toàn khi đi làm mùa dịch

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Tính toán kích thước hố thang máy phù hợp Tính toán kích thước hố thang máy phù hợp Tính toán kích thước hố thang máy là quá trình xác định kích thước và chiều cao của không gian hố thang mà thang máy sẽ di chuyển trong quá trình hoạt động. Quá trình tính toán kích thước hố thang máy sẽ bao gồm các vấn đề như sau.

Xem tiếp