Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Trung tâm hành chính hiện đại nhất Việt Nam

Trung tâm hành chính hiện đại nhất Việt Nam là nơi tập trung của khoảng 60 sở, ban ngành của tỉnh Bình Dương, ở đây phục vụ gần 1,8 triệu dân và 15.000 doanh nghiệp, được biết chi phí xây dựng trung tâm hành chính này tiêu tốn khoảng 1,400 tỷ đồng của tỉnh Bình Dương.

Khu trung tâm hành chính Bình Dương được xây dựng với 2 tòa tháp cao 21 tầng với diện tích sàn hơn 100.000m2 với tổng vốn đầu tư 1,400 tỷ đồng, tòa tháp gồm có 1 bãi đáp trực thăng, có 640 ô tô, 2.000 xe máy, hiện mỗi tòa tháp mới chỉ đưa một thang máy vào hoạt động, ở mỗi thang máy có bố trí nhân viên hướng dẫn lên từng tầng và tư vấn trực tiếp cho người dân đến làm việc xem nhu cầu của họ như thế nào sau đó giới thiệu cho họ đến các tầng làm việc.

trung tam hanh chinh binh duong 1

Tại trung tâm hành chính mới được phân chia khu vực làm việc rất rõ, ở đây có khoảng 60 sở ban ngành và cả nơi tiếp các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Toàn bộ người đến liên hệ công việc đều được hướng dẫn tỉ mỉ, toàn bộ khu vực tầng trệt ở 2 tòa tháp đều được dành cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả theo cơ chế một cửa, liên thông hiện đại nhằm giúp người dân và các doanh nghiệp thuận lợi khi tới giải quyết công việc.
Mặc dù đây là trung tâm hành chính hiện đại nhất cả nước, đã đưa vào sử dụng, nhưng mội công việc xây dựng vẫn chưa hoàn tất, một số các bộ phận vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, nhất là khu vực bãi để xe của trung tâm, khu vực này hiện nằm khá xa so với khu trung tâm, hiện bãi gửi xe cách trung tâm 300m.
Do bãi gửi xe nằm quá xa nên những người tới làm việc tại đây hoặc nhân viên tại trung tâm đều phản ánh sự bất tiện của nó.
Hiện tại các hạng mục còn thiếu vẫn đang được tiến hành hoàn thiện, sau khi hoàn thiện thì đây sẽ là trung tâm hành chính tập trung hiện đại nhất Việt Nam.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Trung tâm hành chính hiện đại nhất Việt Nam