Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Ngắm căn hộ nghìn tỷ của đại gia dùng thang máy riêng

 Ông Rupert người Murdoch được biết đến như một tỉ phú của ngành truyền thông Mỹ, ông vừa quyết định chi 57,25 triệu USD để mua một căn hộ penthouse gồm 4 tầng ở One Madison New York.

Căn penthouse của ông ban đầu gồm có 3 tầng thông, sau đó để tạo thêm không gian cho căn hộ ông đã mua 1 căn ở phóa dưới 3 căn hộ của ông để đập thông thành 4 tầng, ước tính tổng số tiền ông bỏ ra để mua căn hộ này là khoảng 57,25 triệu USD, tương đương khoảng 1.214 tỷ đồng, trong đó có 50 triệu USD cho 3 tầng trên và 16,5 triệu USD cho tầng dưới.

can hoi sang dung thang may rieng 2

Căn hộ của ông có diện tích khoảng 950 m2, với 5 phòng ngủ hiện đại và một số các diện dịch vụ tiện ích khác trong căn nhà như bể bơi, spa, phòng tập thể thao hiện đại…
Căn nhà có 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, có khoảng 55 m2 diện tích trống được trừ làm sân hiên rộng bao quanh tòa nhà. Ngoài ra căn penthouse của ông còn được bố trí 1 cầu thang bộ dạng hình xoắn ốc riêng, 1 thang máy riêng để phục vụ cho nhu cầu đi lại trong căn nhà.
Được biết vị đại gia ngành truyền thông này đã từng kết hôn với cô gái trẻ tuổi người Trung Quốc, nhưng không lâu sau đó thì họ đã đệ đơn ly dị, và ngay khi ly dị thì vị đại gia này quyết định tậu căn penthouse này.

can hoi sang dung thang may rieng 1

Đây không chỉ là căn hộ đáng mơ ước của những người dân bình thường, mà ngay những đại gia khác cũng mơ ước được sở hữu nó bởi nó không chỉ có không gian rộng lớn mà nó còn là căn hộ có view đẹp, đứng từ căn hộ này có thể nhìn ra tòa cảnh thành phố New York, và có thể ngắm được dòng sông Hudson và sông East.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Ngắm căn hộ nghìn tỷ của đại gia dùng thang máy riêng