Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Schindler Cung cấp thang máy cho dự án Warsaw Spire

Tòa nhà văn phòng có tên Warsaw Spire được trao giải thiết kế kiến trúc của năm. Đây là tòa nhà cao 47 tầng nằm ở Ba Lan với tổng diện tích sử dụng hơn 100.000 m2 làm văn phòng cho thuê. Công trình này do Jaspers-Eyers Architects, Brussels, Bỉ thiết kế.

Warsaw spire

Trong tòa nhà sử dụng tất cả 41 bộ thang máy do hãng thang máy Schindler lắp đặt và trong số 41 bộ thang máy này có 14 chiếc cầu thang máy sử dụng cabin đôi loại Schindler 7000. Ông Andrej Stawniak - Tổng giám đốc Schindler Ba Lan cho biết “The Warsaw Spire là công trình đầu tiên ở Ba Lan và cũng là một trong số ít các tòa nhà ở Châu Âu được sử dụng loại thang máy cabin đôi. Chúng tôi rất lấy làm tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn thang máy Schindler cho dự án tuyệt vời này”.

warsaw spire 1

Ngoài ra trong số này có có 27 chiếc thang máy loại Schindler 5500, đây là loại thang máy tiết kiệm điện năng với công nghệ tái sinh đèn LED chiếu sáng và ecoMode. Warsaw Spire sẽ có 4 thang cuốn Schindler 9300AE, loại thang cuốn có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm tới 27% điện năng tiêu thụ so với loại thang cuốn thông thường khác.
Được biết đây là tòa nhà có thiết kế đẹp vào dạng bậc nhất tại Ba Lan, với phong cách thiết kế hiện đại, bắt mắt.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Schindler Cung cấp thang máy cho dự án Warsaw Spire