Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Bé trai bị kẹt trong thang máy

Một bé trai ở Ấn Độ tên Mohammad Huzaifa Shaikh 5 tuổi đang chơi cùng với hai chị em của mình tại chung cư Cozy Shelter ở Munbai thì xảy ra sự cố tại thang máy. Camera giám sát của tòa nhà ghi lại toàn bộ sự việc xảy ra.
Sự việc được camera an ninh của tòa nhà ghi lại toàn bộ sự việc, Mohammad đi theo các chị em của mình, khi họ di chuyển thang máy đến tầng 4, lúc này 2 chị em của Mohammad đẩy được cửa thang máy để vào bên trong hành lang, còn cậu thì vẫn loay hoay ở trong thang máy.

 * Theo hình ảnh từ camera quan sát.

Qua camera quan sát cho thấy thang máy ở đây khá cũ kỹ, nó được thiết kế theo kiểu cửa mở bằng tay kiểu cũ, bao gồm có 2 lớp cửa, cửa cabin thang máy là 1 lớp cửa xếp, còn 1 lớp cửa khác phía ngoài thì là dùng loại cửa đẩy. Khi 2 người chị em của Mohammad đẩy được cánh cửa nâu phía ngoài để di chuyển ra ngoài hành lang, cánh cửa nâu đã lập tức đóng lại, cánh cửa quá nặng, khiến 1 mình Mohammad không thể đẩy ra được, nó khiến cậu bị kẹt lại giữa cửa xếp và cửa nâu.
Lúc này Mohammad đã kéo lớp cửa xếp lại, cánh cửa nâu khi 2 người chị em bước ra thì nó lập tức đóng lại. cậu bé đã cố gắng đẩy cánh cửa nâu ra những không thành do cửa quá nặng. Do cửa xếp đã đóng lại, lúc này thang máy bắt đầu di chuyển lên tầng 6 theo lệnh được bấm sẵn trong thang máy. Do Mohammad bị kẹt ở khe giữa 2 cửa, nó khiến cậu bé bị cầu thang máy kéo lê khi di chuyển lên, dẫn đến bị thương khá nặng nên đã không qua khỏi.
Sự việc được đăng tải lên mạng xã hội ngay sau đó, nó như 1 lời cảnh tỉnh với các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình sinh sống ở chung cư, hay những nhà có thang máy, hãy chú ý tới con cái của họ hơn, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra với con, em của họ.

Bé trai bị kẹt trong thang máy

* Hậu quả khôn lường với trẻ nhỏ khi dùng thang máy một mình.

Hiện đã có khá nhiều các sự cố thang máy xảy ra với trẻ nhỏ, trong số đó có khá nhiều các sự cố xảy ra để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, tuy nhiên vẫn có 1 số các phụ huynh vẫn chưa thật sự quan tâm đến vấn đề này, đó là lý do vẫn còn các sự cố thang máy xảy ra với trẻ nhỏ.
Để chú ý an toàn của trẻ nhỏ ở thang máy, phụ huynh cần chú ý tới cả thang máy điện, thang máy cuốn. cần giám sát chặt chẽ khi cho trẻ sử dụng thang máy, những trẻ nhỏ dưới 6 tuổi tuyệt đối không sử dụng thang máy 1 mình, với những trẻ lớn hơn cần hướng dẫn cho trẻ cách sử dụng sao cho an toàn. Ngoài ra khi cho trẻ đến trung tâm thương mại, những nơi có thang máy cuốn, cần chú ý không cho trẻ nô đùa, nghịch ngợm ở khu vực thang máy hoặc ngay cả khu vực gần thang máy.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Bé trai bị kẹt trong thang máy

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những người sử dụng thang máy, nhất là những người không am hiểu về thang máy sẽ thường có tâm lý lo sợ khi sử dụng thang máy. dưới đây sẽ là 1 số những câu hỏi, những lo lắng thắc mắc người sử dụng thang máy thường gặp phải.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.