Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền điện thang máy vào mùa hè


Thang máy vận hành cần hao tốn một lượng điện năng nhất định, đòi hỏi mỗi gia đình cần bỏ ra khoản chi phí đều đặn hàng tháng. Khoản tiền cụ thể cần chi trả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó công suất động cơ và tần suất hoạt động thực tế là những yếu tố chính. Việc sử dụng thang máy đúng cách, chú ý tới tiết kiệm điện năng dành cho thang máy, đặc biệt là thời điểm mùa hè là vấn đề mà mỗi nhà cần đặc biệt lưu ý. Lúc đó sử dụng thang máy đúng cách và hiệu quả mới được đảm bảo tốt như yêu cầu.

 * Ưu tiên mua thang máy động cơ tiết kiệm điện.

Cung cấp thang máy gia đình đa dạng giúp mỗi nhà thoải mái cân nhắc chọn mua theo nhu cầu. Với lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác đảm bảo giúp quá trình ứng dụng sản phẩm của từng nhà diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao như mong muốn. Và việc có thể ứng dụng sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả luôn được đánh giá cao, trở thành lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng.
Thang máy gia đình tiết kiệm điện dựa trên nhiều tiêu chí, nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, cân nhắc dùng loại động cơ phù hợp cần được đặc biệt chú ý. Với dòng động cơ có khả năng tiết kiệm điện năng thì giảm chi phí dành cho nguồn điện tiêu thụ dành cho thang máy là điều mà chúng ta có thể làm được. Việc ứng dụng thang máy trong mỗi gia đình từ đó mới diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như mong muốn.

Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền điện thang máy vào mùa hè

Động cơ thang máy hiện được cung cấp có hai lựa chọn là loại có hộp số và không hộp số. Trong đó thì động cơ không hộp số tiên tiến, mới mẻ được sử dụng cho thang máy có đặc điểm nổi bật ở chính khả năng tiết kiệm lên tới hơn 40% lượng điện năng tiêu thụ so với động cơ có hộp số cùng công suất. Giảm lượng điện sử dụng hàng tháng là điều mà chúng ta dễ dàng có thể nhận được, việc tiết kiệm được chi phí trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, cân nhắc lựa chọn ở công suất động cơ cũng là yêu cầu bắt buộc. Tính toán để lựa chọn động cơ thang máy có công suất phù hợp phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của con người trong từng ngôi nhà. Không chỉ vậy, lựa chọn chuẩn xác còn tránh những lãng phí, tình trạng dùng thang máy tốn nhiều chi phí diện năng cũng được loại bỏ tốt như yêu cầu.

* Chú ý tới hệ thống chiếu sáng của thang máy.

Có nhiều loại bóng đèn được sử dụng với khả năng giúp chiếu sáng để duy trì được ánh sáng đầy đủ cho thang máy phục vụ tốt cho nhu cầu của con người.Trong số nhiều lựa chọn thì dùng đèn LED được đánh giá cao nhờ khả năng tiết kiệm điện điện năng tối đa. Không chỉ vậy, việc phát tán lượng nhiệt nhỏ hơn vào mùa hè càng giúp quá trình sử dụng thang máy vào mùa hè trở nên thoải mái hơn.
Việc tiết kiệm điện năng ở hệ thống chiếu sáng của thang máy còn có thể được đảm bảo nhờ tính năng tự ngắt được trang bị. Thang máy khi không dùng trong một khoảng thời gian nhất định thì tính năng này hỗ trợ tự ngắt, ngừng chiếu sáng để tiết kiệm điện, đồng thời cũng tự động hoạt động trở lại khi có hoạt động gọi thang.

* Chú ý trong sử dụng điều hòa thang máy.

Sử dụng điều hòa trong cabin thang máy vào mùa hè là phương án được nhiều gia đình cân nhắc. Trong một không gian kín như cabin của thang máy thì nhiệt độ thậm chí có thể cao hơn cả ở bên ngoài. Nó khiến quá trình đi lại bằng thiết bị này của từng người dùng gặp những ảnh hưởng tiêu cực mà chúng ta không mong muốn. Sự hiện diện của điều hòa chuyên dụng lúc này trở thành giải pháp lý tưởng.
Dùng điều hòa vô tình khiến chúng ta hao tốn khoản tiền điện không hề nhỏ. Bởi thế, khi quyết định dùng thiết bị hữu ích này cho thang máy chúng ta cần lưu ý một vài ván đề quan trọng như:
- Lựa chọn thiết bị điều hòa chuyên dụng dành riêng cho thang máy đảm bảo chính hãng, chất lượng cao.
- Đặt mua điều hòa cho cabin thang máy có công suất phù hợp, cân đối với không gian thực tế của cabin.
- Sử dụng điều hòa cân đối ở nhiệt độ, không chênh lệch quá nhiều với nhiệt độ bền ngoài vừa không tốt cho sức khỏe lại tốn nhiều điện năng.

Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền điện thang máy vào mùa hè

- Chỉ sử dụng thang máy trong những ngày thời tiết thực sự tăng cao, cần được giải tỏa nhiệt độ bên trong không gian kín như cabin, không nên quá lạm dụng.
Sử dụng thang máy gia đình trở thành giải pháp hoàn hảo để nâng cao được chất lượng cuộc sống của từng người. Sự hiện diện của thiết bị trong không gian nhà riêng luôn được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng. Việc ứng dụng thiết bị thang máy gây ra những hao tốn không nhỏ về chi phí tiền điện. Bởi thế, có cách để tiết kiệm tiền điện hiệu quả, đặc biệt vào mùa hè là điều cần được chú ý. Tìm hiểu thông tin, đưa ra quyết định chuẩn xác và hợp lý giúp quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi, đáp ứng tốt cho nhu cầu của gia đình với khoản chi phí bỏ ra là cân đối, hợp lý nhất.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền điện thang máy vào mùa hè

Tin tức thang máy

Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Thang máy là một thiết bị máy móc khá hiện đại mà trước đây chỉ được sử dụng cho các công trình cao tầng công cộng như chung cư, công sở, tòa nhà văn phòng, tuy nhiên trông thời gian khoảng 10 năm qua trở lại đây thì thang máy được lắp khá nhiều ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Các bước lắp đặt thang máy gia đình Các bước lắp đặt thang máy gia đình Thang máy là thiết bị được lắp ghép từ nhiều các thiết bị rời nhỏ lại với nhau, nó được lắp ghép trực tiếp tại công trình xây dựng. Do đó trước khi lắp đặt thang máy cần có sự chuẩn bị cẩn thận, đảm bảo thang máy được lắp đặt thuậ...

Xem tiếp