Mời cán bộ dùng thử thang máy chung cư

Thang máy là thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn, nhưng hiện do quá trình sử dụng nhiều, chế độ bảo trì, bảo dưỡng cầu thang máy chưa đạt yêu cầu nên thang máy tại các khu chung cư đông cư dân thường xuyên hỏng hóc hoặc bị trôi tự do, hoặc nhốt người trong thang.

Mới đây cư dân tại chung cư 584 Phú Thọ Hòa trong buổi họp đã mời trực tiếp các cán bộ, lãnh đạo dùng thử thang máy để cảm nhận được sự nguy hiểm mà hàng ngày người dân phải trãi qua.

moi can bo di thu thang máy chung cu 1

Theo cư dân sống tại khu chung cư thì hệ thống thang máy ở chung cư bị hỏng hóc, xuống cấp, thang máy luôn xảy ra một số các trường hợp như trôi tự do, hoặc nhốt người trong thang. Những sự cố thang máy xảy ra liên tiếp đe dọa tính mạng của người sử dụng hàng ngày.
Một số cư dân tại khu dân cư cho biết hiện có nhiều người trong khu nhà vì sự hãi nên không dám sử dụng thang máy, nhất là phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người già hoặc những người ốm đau.
Hiện mâu thuẫn ngày càng diễn ra gay gắt, sự việc không dừng lại giữa cư dân với ban quản lý hay chủ đầu tư, mà hiện mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và ban quản trị cũng ngày 1 gay gắt hơn. Vụ việc càng nghiêm trọng hơn khi chủ đầu tư cũng kêu cư dân đóng tiền cho họ, ban quản trị cũng kêu cư dân nên đóng tiền gửi xe cho họ, mỗi bên đều có  bảo vệ riêng, và cuộc tranh chấp tầng hầm, tầng trệt và sân thượng giữa ban quản trị và chủ đầu tư ngày càng gay gắt hơn.

moi can bo di thu thang máy chung cu

Hiện lãnh đạo của UBND sở tại đã có buổi làm việc để giải quyết các mâu thuẫn giữa các bên đang ngày càng gay gắt hơn. Cũng qua buổi làm việc thì cư dân muốn mời các lãnh đạo dùng thử thang máy để có thể hiểu được cảm giác sợ hãi của người dân hàng ngày đang phải đối mặt.

Theo plo.vn

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Mời cán bộ dùng thử thang máy chung cư

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...