Nhà đất Mỹ ấm lên, tiềm năng cho nghành thang máy phát triển

Thị trường nhà đất Mỹ đang phục hồi và lan tỏa “hơi ấm” ra cả nền kinh tế cường quốc này. Trong 7 tháng đầu năm 2014, hoạt động xây dựng nhà ở mới tại Mỹ đã tăng tổng cộng 21,7 % so với cùng kỳ năm ngoái. Với đà tăng trưởng khả quan này, các chuyên gia bất động sản dự báo trong năm 2014 và 2015, tổng số nhà xây mới tại Mỹ có thể đạt 1,43 triệu căn (theo báo ANTĐ, ngày 22/08/2014).

nha dat my am len tiem nang cho nghanh thang may phat trien

Thị trường nhà đất Mỹ hoạt động sôi động trong 7 tháng đầu năm nay không chỉ là chuyển biến tích cực cho sự phục hồi kinh tế của nước Mỹ sau cuộc khủng hoảng tài chính – kinh tế năm 2008, mà còn là cơ hội cho ngành thang máy phát triển mạnh tại thị trường tiềm năng này.
Do tổng số nhà đất được xây dựng mới tại Mỹ tăng cao nên nhu cầu lắp đặt thang máy trong các tòa nhà cao tầng cũng vì thế mà tăng lên. Đây là cơ hội cho sự tăng trưởng về thu nhập của các hãng thang máy lớn trên thế giới như: thang máy Mitsubisi. thang máy Fuji hay thang máy Otis,.. Đồng thời cũng phải kể đến nhu cầu sử dụng thang máy loại nhỏ cho gia đình cũng tăng lên.

nha dat my am len tiem nang cho nghanh thang may phat trien 1

Thang máy gia đình với tính năng ưu việt là kích thươc nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt cũng khá thuận lợi, mẫu mã phù hợp cho các gia đình và rất tiết kiệm điện. Tải trọng của thang máy là từ 200 Kg đến 300 Kg có thể mỗi lần đi được ba đến bốn người. Bên ngoài được trang trí sang trọng, phía trong cabin cũng được thiết kế  phù hợp với nội thất của gia đình, hiện tại loại thang máy này cũng có rất nhiều mẫu mã và được sử dụng rộng rãi ở các nước đã và đang phát triển.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nhà đất Mỹ ấm lên, tiềm năng cho nghành thang máy phát triển

Tính năng thông minh của thang máy tải khách Tính năng thông minh của thang máy tải khách Thang máy tải khách, hay còn gọi là thang máy chở người, loại thang máy này có nhiều tính năng thông minh để cải thiện trải nghiệm của hành khách và tối ưu hóa hiệu suất vận hành. Dưới đây là một số tính năng thông minh phổ biến: