Tai nạn thang máy ở Thổ Nhĩ Kỳ

Một tai nạn rơi thang máy ở 1 công trình đang xây dựng ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ khiến 10 công nhân làm việc tại công trường thiệt mạng.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn thang máy là công trình xây dựng tòa nhà cao 42 tầng ở Thành phố Istanbul. Là vụ tai nạn xảy ra sau tai nạn sập hầm mỏ ở đất nước này nên người dân rất hoang mang và sợ hãi, chính quyền thành phố cũng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến nhiều người thiệt mạng.

tai nan thang may o tho nhi ky

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h45 ngày 6/9, ngay sau đó cơ quan chức năng đã bắt giữ 8 người tình nghi có liên quan tới vụ việc và mở một cuộc điều tra chính thức để tìm hiểu từng chi tiết ngọn ngành dẫn đến vụ tai nạn, hiện công tác điều tra đang được tiến hành.
Trước đó hồi tháng 5 đã xảy ra 1 vụ tai nạn sập hầm mỏ tại miền tây soma của nước này, vụ tai nạn khủng khiếp cướp đi 301 thợ mỏ làm việc tại đây. Vụ tai nạn được đánh giá là khủng khiếp nhất trong lịch sử ngành công nghiệp thổ nhĩ kỳ.
Vụ tai nạn xảy ra chưa được bao lâu thì tai nạn thang máy lại xảy ra, vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 10 công nhân đang làm việc tại công trường.
Sau những tai nạn liên tiếp người dân đang đặt ra câu hỏi về vấn đề an toàn lao động đang xảy ra ở thổ nhĩ kỳ. hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vị tai nạn để trấn an dư luận.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tai nạn thang máy ở Thổ Nhĩ Kỳ

Tính năng thông minh của thang máy tải khách Tính năng thông minh của thang máy tải khách Thang máy tải khách, hay còn gọi là thang máy chở người, loại thang máy này có nhiều tính năng thông minh để cải thiện trải nghiệm của hành khách và tối ưu hóa hiệu suất vận hành. Dưới đây là một số tính năng thông minh phổ biến: