Khánh thành tòa nhà Vinaconex 7

Tòa nhà hỗn hợp dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê và nhà ở cao tầng tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. tòa nhà được xây dựng trên diện tích 1.370 m2, cao 27 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật, 2 tầng tum mái, tòa nhà có diện tích sử dụng 44.270 m2.

Theo như thiết kế thì đây là công trình dân dụng cấp 1 với các hệ thống tiện ích hiện đại hoạt động ngay phía dưới của tòa nhà như: ga trung tâm, hệ thống điện thoại, truyền hình, internet, camera, thang máy tốc độ cao… cả tòa nhà có 264 căn hộ, với diện tích bé nhất từ 77,5m2 tới 129,2m2.

khanh thanh toa nha vinaconex 7

Dự án hiện thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân vì có những lợi thế riêng cho cuộc sống như gần nhiều trường đại học, gần bệnh viện, khu đông dân cư, dân trí cao, yên tĩnh, thoáng mát, ngoài ra tòa nhà còn được hưởng những tiện ích đồng bộ của khu đô thị Mỹ Đình, nên rất thuận tiện giao thông đi lại, cũng như chợ búa và các dịch vụ khác của khu đô thị.
Ngoài ra điểm đáng chú ý và lợi thế nhất của khu đô thị chính là giá bán căn hộ, nếu đem so với các căn hộ khu Mỹ Đình giá từ khoảng 22 đến 30 triệu/m2 thì giá những căn hộ ở đây chỉ rơi vào khoảng từ 15 triệu/m2.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Khánh thành tòa nhà Vinaconex 7

Tính năng thông minh của thang máy tải khách Tính năng thông minh của thang máy tải khách Thang máy tải khách, hay còn gọi là thang máy chở người, loại thang máy này có nhiều tính năng thông minh để cải thiện trải nghiệm của hành khách và tối ưu hóa hiệu suất vận hành. Dưới đây là một số tính năng thông minh phổ biến: