Tai nạn thang máy ở TP HCM

Vụ tai nạn thang máy sảy ra sau giờ tan lễ tại Giáo xứ lúc 18h30 ngày 19/09 (Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, quận 2 TP.HCM)  đã có nhiều dư luận không hay gây ảnh hưởng cho giáo xứ tân lập Hội đồng giáo xứ tân lập bác bỏ tất cả những thông tin dư luận xã hội đưa ra những lời lẽ biện minh cho lẽ phải của mình về vụ tai nạn, đây là vụ tai nạn “sảy ra ngoài ý muốn “ chứ không phải là do nguyên nhân cơ sở vật chất ở giáo xứ không được đảm bảo.

tai nan thang may o tp HCM

Nhà thờ giáo xứ là trung tâm đời sống thiêng liêng nhất của người công giáo, là nơi tham gia cử hành thờ phượng nếu tình trạng quá tải giáo dân thì sẽ được xây dựng thêm nhà thờ hoặc nhà nguyện phụ trợ, cơ sở vật chất quan trọng nhất cho giáo xứ chính là nhà thờ giáo xứ. Giáo xứ là nơi hướng cho con người tới cái thiện cái tốt đẹp khuyên răn con người làm điều hay lẽ phải và nhân từ với đồng loại chính vì vậy không bao giờ có chuyện giáo xứ dắt tâm với giáo dân với những người con của mình, là những người con của chúa, chúa không bao giờ cho phép ai làm sai trái điều gì ảnh hưởng tới thanh danh cái tâm linh hướng thiện của giáo xứ.
Chuyện tai nạn thang máy sau giờ tan lễ khiến 5 cụ già và 1 thanh niên bị thương đó là chuyện ngoài ý muốn, không ai lường trước được điều đó. Giáo xứ đã trực tiếp tới động viên nạn nhân cùng người nhà bệnh nhân và sẽ lo toàn bộ chi phí cho các giáo dân bị nạn.
Nhưng theo thông tin được biết giáo xứ tân lập hiện đang trong quá trình xây dựng và đã hoàn thành được 80%, tuy nhiên phần nội thất và thang máy đang trong quá trình hoàn thiện và chưa có thể hoạt động được vậy cho nên nhiều giáo dân lớn tuổi rất khó khăn trong vấn đề đi lại, hội đồng đã cho sử dụng thang máy phục vụ xây dựng vật liệu để giúp một số người già di chuyển giữa các tầng và nguyên nhân tai nạn là do hệ thống thang máy tải vật liệu độ an toàn không cao chỉ là một hệ thống tự chế nên đã sảy trường hợp đáng tiếc này.

tai nan thang may o tp HCM 1

Sau khi sảy sự việc cơ quan chức năng đã tới hiện trường để điều tra vụ việc, nhưng vụ việc chưa được điều tra và làm rõ nguyên nhân, chưa hiểu nguyên nhân có phải ngoài ý muốn hay do công tác chuẩn bị của giáo xứ chậm tiến độ cùng với cơ sở vật chất không được chuẩn bị chu đáo coi thường tới tính mạng của giáo dân và vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tai nạn thang máy ở TP HCM

Tính năng thông minh của thang máy tải khách Tính năng thông minh của thang máy tải khách Thang máy tải khách, hay còn gọi là thang máy chở người, loại thang máy này có nhiều tính năng thông minh để cải thiện trải nghiệm của hành khách và tối ưu hóa hiệu suất vận hành. Dưới đây là một số tính năng thông minh phổ biến: