Thang máy độc quyền dành riêng cho ôtô

Sự thiết kế độc đáo, bứt phá phong cách của các chuyên gia thang máy đã mang đến một phong cách sống mới cho các gia nhân cũng như phần nào giải quyết được những khó khăn trước mắt.

Trong khi tình hình đất chật người đông như hiện nay bao nhiêu vấn đề cấp bách đang cần được giải quyết nhanh chóng thì trong khi đó vấn đề chỗ đứng cho các phương tiện lại là nguyên nhân gây mất diện tích. Chính vì vậy mà ý tưởng thang máy độc quyền cho ô tô đã được ra đời.

thang may doc quyen danh cho oto

Ô tô hiện là phương tiện nhận được sự quan tâm và thu hút đến khách hàng vì vậy mỗi năm trên trên cả nước có hàng ngàn chiếc ra đời cùng với nhiều mẫu mã khác nhau đó là điều tất yếu. Nhưng cùng với sự ra đời của những chiếc ô tô bên cạnh đó chúng ta cũng phải xây dựng cho chúng một chỗ đứng thích hợp phù hợp với những giá trị nó mang lại.
Đơn thuần chỗ đứng cho ô tô không chỉ thể hiện sự nề nếp mà bên cạnh đó nếu biết cách sắp xếp hợp lý điểm dừng vị trí đứng đó sẽ là một phương án làm ăn kinh doanh đạt hiệu quả cho các khu chung cư, trung tâm thương mại và các nhà hàng lớn. Ví dụ điển hình để thu hút khách hàng chủ đầu tư đã sử dụng phương án đầu tư tầng 3 và tầng 4 dành riêng cho để xe tại tòa nhà HP Lamdmark Tower (Khu đô thị An Hưng , Lê Văn Lương kéo dài).
Tuy nhiên thang máy tải ô tô không phải là loại thang máy bình thường như thang máy chở người hay chở hàng hóa chỉ cần tải tải trọng 200-500kg mà với loại thang máy này cần phải có tải trọng lớn từ 2000-5000kg. Vì vậy việc thiết kế cần phải tính toán phù hợp với trọng tải của từng loại xe riêng biệt, khác với các thang máy thông thường thang máy này cần được thiết kế hai cửa một cửa ra và một cửa vào để thuận tiện cho xe di chuyển như vậy tránh được trường hợp hai xe ngược chiều nhau. Cabin được thiết kế chắc chắn an toàn có hệ thống giám sát chỉ cho phép thang máy hoạt động khi xe hơi đã vào đúng vị trí mặc định sẵn một thiết kế thông minh nhằm tránh sự va chạm làm xước hoặc bong tróc sơn xe.

thang may doc quyen danh cho oto

Với những yêu cầu khắt khe của việc thiết kế một thang máy tải ô tô vì vậy đòi hỏi sự thận trọng phải cao để có thể mang đến sự an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó chủ đầu tư cần phải chú trọng hơn trong việc bảo trì bảo dưỡng thang máy, phân công thường trực 24/24 giờ để kiểm soát và vận hành thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy độc quyền dành riêng cho ôtô

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...