Hãng Otis cho ra đời dòng thang máy Gen2 Swith

Otis là đơn vị trực thuộc tập đoàn United Technologies (Mỹ), được đánh giá là một trong 500 công ty  lớn nhất tại Mỹ. Công ty thang máy Otis chuyên cung cấp, sản xuất  những sản phẩm di chuyển người, trong đó có thang máy, cầu thang cuốn. Với hơn 160 năm kinh nghiệm, dịch vụ của công ty có  mặt ở hầu hết  quốc gia và vùng lãnh thổ, hiện bảo trì khoảng 1,7 triệu thang máy và thang tự động trên thế giới.

Được biết, Otis sẽ cho ra đời dòng sản phẩm thang máy mới dễ lắp đặt, hoạt động ổn định, đặc biệt có ác quy dự phòng khi mất điện.
Dòng thang máy mới mà Otis muốn giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới là dòng thang máy GeN2 Switch, được phát triển trên cơ sở của dòng sản phẩm Gen2 (dòng sản phẩm bán chạy nhất của Otis trong suốt 160 năm qua).

hang otis cho ra doi dong thang may Gen2 Switch 1

Gen2 Switch có những cải tiến mới hơn Gen2 ở khả năng lắp đặt dẽ dàng hơn, chỉ cần một nguồn điện thông thường cũng đã đủ cung cấp điện năng cho Gen2 Switch, thay vì phải sử dụng nguồn điện 3 pha thì nay chỉ cần nguồn điện 1 pha đã giúp thang máy hoạt động hoàn hảo.
Ngoài việc lắp đặt dễ dàng, Gen2 Switch còn hoạt động ổn định hơn, vì có acquy dự phòng khi mất điện nên sẽ an toàn hơn trong trường hợp bị mất điện cũng như trường hợp bị lỗi nguồn điện đột ngột gây trượt thang máy nhiều tầng. Hơn nữa, Gen2 Swith còn tiết kiệm được điện năng vì hệ thống cần điện lắp đặt ít hơn so với Gen2 12 lần, và đặc biệt có thể sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời, tubin gió do sử dụng hệ thống công nghệ điện 1 pha

hang otis cho ra doi dong thang may Gen2 Switch

Gen2 Switch sử dụng hệ điều khiển ReGen™ của Otis  giống như các dòng thang máy Gen2, và được khẳng định sẽ sử dụng hiệu quả 75% so với dòng thang máy truyền thống, Hứa hẹn Gen2 Switch sẽ có mặt tại thị trường các nước phát triển và cả những thị trường mới nổi như Châu Âu, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ thông qua chi nhánh của Otis tại thị trường trên.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hãng Otis cho ra đời dòng thang máy Gen2 Swith

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...