Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

mua thang máy gia đình ở đâu thì đảm bảo?

Thang máy gia đình ngày càng trở nên thông dụng, ở hầu hết các gia đình tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…khi xây dựng nhà 4, 5 tầng trở lên họ đều thiết kế có thang máy, thang máy gia đình dần cũng là một thiết bị như tivi, điều hòa…

Tuy nhiên với thang máy cần có những yêu cầu khắt khe hơn ngoài vấn đề nó có giá trị lớn ra nó còn liên quan đến tính mạng con người. Vậy làm thế nào để các gia đình yên tâm khi tìm mua và sử dụng thang máy gia đình, mua thang máy gia đình ở đâu thì tốt ? thang máy gia đình loại nào thì yên tâm ?... chúng tôi đưa ra một số tư vấn như sau:
- Yếu tố thứ nhất: thang máy gia đình tốt ? thang máy gia đình an toàn ? là như thế nào. Hiện nay trên thị trường thang máy Việt Nam có hai dòng thang máy cơ bản, đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh, rất nhiều người vẫn cứ quan niệm hàng nhập khẩu mới là hàng tốt, điều này chỉ đúng khi hàng nhập khẩu được sản xuất của những hãng thang máy uy tín và những nơi sản xuất tốt như: Thailand, Korea, Japan…Nhưng trên thực tế lại có rất nhiều những đơn vị phân phối thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có thương hiệu không rõ ràng, xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc tự nhận là thương hiệu của Nhật, của Châu Âu, nhưng thực tế ở chính quốc lại không có những thương hiệu ấy, mà chỉ có ở Đài Loan, Trung Quốc làm nhái ra chính vì vậy chất lượng sản phẩm không được kiểm soát tốt và sau này sửa chữa và thay thế thiết bị cũng rất khó khăng. Nên theo lời khuyên là nếu khách hàng chọn mua thang máy nhập khẩu nên tìm đến những đại lý nhà phân phối các thương hiệu lớn như: thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Kone, thang máy Otis…

mua thang may gia dinh o dau thi dam bao

Còn dòng sản phẩm thứ 2 đó là thang máy liên doanh, đây là loại thang máy được lắp ráp thùng cabin trong nước và nhập khẩu các thiết bị chính như động cơ, điều khiển, cáp, rail…ở nước ngoài, với dòng sản phẩm thang máy liên doanh này thì theo chúng tôi khách hàng cũng cần lưu ý hai vấn đề như sau:
+ Thứ nhất: Thiết bị chính nhập khẩu phải được nhập từ các hãng lớn như : Mitsubishi, Fuji, Montanari và có giấy tờ xuất xứ ( CO, CQ) rõ ràng, Model mới theo từng năm của hãng đưa ra.
+ Thứ hai: Đơn vị sản xuất lắp ráp, đóng thùng cabin phải có nhà máy sản xuất lớn, máy móc đầy đủ, hiện đại (nên trực tiếp đến nhà máy kiểm tra hoặc nhờ người quen kiểm tra nếu ở xa, vì công ty nào cũng nhận là đơn vị sản xuất cả, mặc dù trên thị trường có rất ít nhà sản xuất thật sự) vì thang máy là thiết bị được sử dụng lâu dài nên nó sẽ liên quan đến các vấn đề bảo trì bảo dưỡng đặc biệt là thiết bị thay thế sau này, đặc biệt lưu ý khách hàng không nên dùng sản phẩm của những công ty thương mai, nhưng công ty nhỏ lẻ không có quy mô sản xuất chỉ thương mại, mua đi bán lại, với những công ty thương mại kiểu như thế sau này họ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu bảo trì bảo dưỡng và thay thế thiết bị cho thang máy của bạn được và đội ngủ lắp đặt, bảo trì cũng thiếu chuyện nghiệp, thậm chí là đi thuê ở khắp nơi.
- Yếu tố thứ 2:  mua thang máy gia đình ở đâu ? Hiện nay trên thị trường thang máy có 3 dạng công ty cung cấp máy như sau: thứ 1 là những công ty làm đại lý ủy quyền của một hãng thang máy nào đó trên thế giới trong thị Việt Nam, thứ 2 là những công ty có nhà máy sản xuất lắp ráp và có hệ thống bán hàng trên cả nước và thứ 3 là những công ty thương mại với bản chất là chuyên mua bán qua tay ăn chênh lệch.

mua thang may gia dinh o dau thi dam bao 6

Với những đại lý ủy quyền của thang nhập khẩu thì khách hàng nên vào hệ thống website của hãng để tìm được đến đúng đại lý thật, tránh việc mua phải hàng giả mạo, mua đi bán lại không đảm bảo uy tín chất lượng, đôi khi là lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng.
 Còn với những công ty thang máy có nhà máy sản xuất lắp ráp và có hệ thống bán hàng trên cả nước thì khách hàng nên đến tận nhà máy hoặc nhờ người quen đến tận nhà máy để kiểm tra về độ xác thực vì trên thị trường có rất nhiều công ty mua đi bán lại tự nhận mình là có nhà máy sản xuất hoặc đặt một số điện thoại tại Sài Gòn để cho khách ở các tỉnh khác gọi điện đến tự nhận là nhà máy để chiếm đoạt lòng tin, sau đó bán hàng không đủ chất lượng hoặc sau này không bảo trì, bảo dưỡng thay thế vật tư cho khách hàng. Khách hàng nên dành thời gian đi tìm hiểu về quy mô của những công ty bán hàng cho mình để mua được một sản phẩm thang máy đúng với số tiền mình bỏ ra và an toàn khi sử dụng, vì ngoài vấn đề tiền ban đâu thang máy còn liên quan đến an toàn của cả gia đình bạn và hệ thống dịch vụ sau này.
Còn với những công ty thương mại (những công ty này lại chiếm số đông trên thị trường) thực tế là những công ty mua bán qua tay ăn chênh lệch phần đa cung cấp thiết bị không đảm bảo chất lượng và không có bộ phận lắp đặt, bảo trì , một công ty như vậy chỉ có 4,5 người, khi bán được một cái thang máy thì đi thuê lắp đặt khắp nơi. Lời khuyên là khách hàng nên tránh xa những công ty kiểu này nếu không muốn tiền mất tật mang.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy mua thang máy gia đình ở đâu thì đảm bảo?