Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Ngày nay thang máy không chỉ còn là thiết bị lắp đặt tại các cao ốc, các chung cư, trung tâm thương mại nữa mà thang máy được sử dụng ở các gia đình tư nhân, biệt thự 3,4 tầng, thang máy ở gia đình ngoài mục đích vận chuyển người thì nó còn mà giá trị thẩm mỹ, trang trí cho những ngôi biệt thự, nhà phố gia đình, cũng từ những nhu cầu đó của xã hội mà các công ty thang máy rất chú trọng tới dòng sản phẩm này.

Thang máy mini gia đình là loại thang máy thể hiện việc nâng cao giá trị tiện ích cho các gia đình tư nhân ở khắp mọi nơi trên thế giới. Thang máy dùng cho gia đình thường là loại thang máy với công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy hiện được rất nhiều người tin dùng và ưa thích bởi những ưu việt mà nó đem lại, như tiết kiệm điện năng nhất, tải trọng nhỏ nhất có thể, được lắp đặt ở không gian nhỏ, và giá thành thì rất phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình hiện nay.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Đây thường là loại thang máy tải trọng 200kg đến 300kg, mỗi lần có thể đi được khoảng 3 người, có thể lắp đặt ở các căn hộ chỉ 3, 4 tầng. với tải trọng bé nên loại thang này không tốn diện tích xây phòng máy, hố pít không cần đào sâu, nó lại chỉ chiếm 1 phần diện tích nhỏ trong căn nhà của mỗi gia đình, hơn nữa việc thi công và lắp đặt loại thang máy này khá thuận lợi và nhanh chóng, mẫu mã của loại thang này có thể thiết kế riêng theo phong cách lựa chọn của gia đình, có nhiều mẫu mã cabin cho các gia đình lựa chọn như: các loại inox, thép phủ sơn tĩnh điện, gỗ hoặc kính…
Đây là loại thang máy hoạt động rất êm, khi chạy không xảy ra các tiếng ồn và va đập, dừng tầng chính xác, ổn định và ít hư hỏng vặt khi sử dụng, tất cả là nhờ vào hệ điều khiển theo công nghệ mới nhất của thời điểm hiện tại, hơn nữa loại máy kéo có công suất nhỏ với công nghệ mới cũng là 1 lý do tạo nên sự ổn định của dòng thang máy này.

Loại thang máy dùng cho gia đình hiện có 2 loại:

1 - Thang máy gia đình nhập khẩu.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc về chất lượng các thiết bị thì các hộ gia đình hoàn toàn yên tâm. Nhưng với loại thang máy này thì không phải gia đình nào cũng có thể lắp đặt được bởi muốn lắp nó thì kích thước hố thang phải đáp ứng được đúng như kích thước mà nhà sản xuất đưa ra, theo 1 tiêu chuẩn nhất định vì vậy rất khó cho các công trình hạn chế về kích thước, hơn nữa giá thành của loại thang này rất đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng.

2 - Thang máy gia đình liên doanh.

Đây là loại thang máy được nhập khẩu các loại thiết bị chính và gia công cabin trong nước, vì vậy giá thành nó rẻ hơn rất nhiều so với loại thang nhập nguyên chiếc.
Về chất lượng sản phẩm thì các hộ gia đình hoàn toàn yên tâm bởi đây là loại thang máy gia đình có mặt trên thị trường đã lâu, việc lắp đặt và vận hành nó dễ hơn rất nhiều so với loại thang nhập khẩu. Vì cabin gia công trong nước nên việc lắp đặt loại thang này không hạn chế về diện tích, kích thước hố thang.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Loại thang này còn được các gia đình tin dùng bởi việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng khi hư hỏng và thay thế các thiết bị rất đơn giản mà với loại thang nhập nguyên chiếc là rất khó khăn và giá thành các vật tư này cũng phải chăng.
Với những tính năng ưu việt mà nó đem lại thì dòng sản phẩm thang máy dùng cho gia đình hiện đang bán rất chạy ở các công ty thang máy, trong tương lai có lẻ đây sẽ là 1 sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống của các gia đình hiện đại.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp