Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Tìm mua thang máy trong "ma trận" nhà cung cấp

Thang máy là thiết bị giao thông quan trọng trong các tòa nhà cao tầng ngày nay, nó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghành xây dựng, tạo ra cuộc sống tiện nghi cho con người sử dụng.

Trong thời gian khoảng 2 năm trở lại đây nền kinh tế rơi vào suy thoái, các công ty phá sản ngày một nhiều, tuy nhiên trong nghành thang máy vẫn có khoảng 300 công ty đang hoạt động, phần đa phần trong số đó là công ty thương mai, mua đi bán lại, còn số ít thì ra công lắp ráp, hoặc nhập khẩu thang nguyên chiếc.
Các công ty thang máy ra đời nhiều tạo thêm sự lựa chọn cho các nhà đầu tư khi xây dựng các tòa nhà cao tầng, tuy nhiên thì nó cũng là sự khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn tìm được 1 chiếc thang máy ưng ý và lại đảm bảo được chất lượng trong “ma trận” công ty thang máy trên thị trường.
Hiện thang máy trong nước không chỉ tập trung cho phát triển các tòa nhà cao tầng, mà 1 thị trường tiềm năng mới cho các công ty đó là thang máy gia đình dành loại hình nhà tư nhân, các công trình nhà thấp tầng, đây là loại thang máy đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của các công trình tư nhân, hợp về mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành nên được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên thì để chon được 1 chiếc thang như thế các chủ đầu tư cần tìm hiểu rất kỹ lượng thì mới có thể đưa ra 1 quyết định đúng đắn.

Tìm mua thang máy trong ma trận nhà cung cấp

Thông thường thì khi 1 chủ đầu tư muốn mua thang máy thường lên mạng tìm hiểu và mua, tuy nhiên để có 1 chiếc thang máy tốt nhất cho gia đình của bạn thì trước khi mua thang máy cần có những hiểu biết nhất định về loại thang máy, về đơn vị cũng cấp cũng như các sản phẩm của họ trên thị trường.
Hiện nay có rất nhiều những chủ đầu tư, tư nhân sau khi lắp đặt xong thang máy thì mới ta hỏa ra vì lo lắng về sự an toàn của thang máy sau khi lắp đặt.
Thông thường 1 đơn vị lắp đặt thang máy, sau khi kiểm định bàn giao thì họ thường bảo hành thang cho chủ nhà từ 1 năm đến 1 năm rưỡi sau đó, đến lúc hết bảo hành thì họ lại tiếp tục làm hợp đồng bảo trì để tiếp tục giám sát độ an toàn của chiếc thang do chính công ty họ tạo ra. Nhưng những vấn đề trên chỉ có những công ty ra đời lâu năm, từng có tiếng và nhiều sản phẩm trên thị trường làm được. còn hiện tại có rất nhiều các công ty thang máy mới hoạt động vẫn có những công ty thang máy mới hình thành, hoạt động nhỏ lẻ và đơn sơ, họ chỉ là đơn vị mua lại thang máy của các công ty khác, sau đó bán ra cho chủ đầu tư, thuê người lắp đặt và kiểm định như vậy là họ coi như hết trách nhiệm và nghĩa vụ với chiếc thang máy đó.
Trong lúc thị trường thang máy đang loạn lên vì có rất nhiều các đơn vị cuntg cấp hang máy mới hình thành, vì vậy chủ đầu tư cần có những sáng suốt riêng, có như vậy mới có thể lựa chọn cho gia đình và công trình của mình 1 chiếc thang máy bền vững và đảm bảo về độ an toàn chất lượng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tìm mua thang máy trong "ma trận" nhà cung cấp

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cửa thang máy Cửa thang máy Cửa thang máy là cánh cửa mà bạn thấy khi bạn mở hoặc đóng thang máy để lên hoặc xuống các tầng khác nhau trong một tòa nhà. Cửa thang máy thường được thiết kế để mở ra hoặc mở vào, tùy thuộc vào loại thang máy và thiết kế của tòa nhà. Đối ...

Xem tiếp