Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Mẫu trần, sàn đá, tay vịn cabin thang máy

Thang máy ngày nay ngoài là thiết bị giao thông vận chuyển người và hàng hóa lên xuống tại các tòa nhà cao tầng nó còn là thiết bị trang trí cho các tòa nhà.

Đặc biệt là các dòng thang máy gia đình thì tính trang trí cang cao, thang máy càng đẹp thì càng tạo nên nét đẳng cấp của ngôi nhà.

mau-tran-san-da-tay-vin-cho-cabin-thang-may 7

Cabin và cửa tầng thang máy là nơi thể hiện nét đẹp của một chiếc thang máy,  trong cabin thang máy có những thiết bị cụ thể mà quý khách hàng cần lứu ý lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà như: Sàn thang máy, trần thang máy,  vách thang máy và tay vịn thang máy, những chi tiết này cũng phải ăn khớp với nhau ngoài cấu trúc chung cho phù hợp với không gian bên ngoài. Chúng tôi xin đưa ra một số mẫu về trần sàn tay vịn thang máy để quý khách hàng có thể tham khảo cho phù hợp với mẫu thang, mẫu nhà của gia đình mình.
Mẫu trần giã thang máy:

mau-tran-san-da-tay-vin-cho-cabin-thang-may 1

mau-tran-san-da-tay-vin-cho-cabin-thang-may

Mẫu sàn cabin thang máy :

mau-tran-san-da-tay-vin-cho-cabin-thang-may 3

mau-tran-san-da-tay-vin-cho-cabin-thang-may 2

- Mẫu tay vịn trong cabin thang máy:

mau-tran-san-da-tay-vin-cho-cabin-thang-may 5

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Mẫu trần, sàn đá, tay vịn cabin thang máy

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp