Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Lựa chọn máy phát điện cho thang máy

Trong tình trạng nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp liên tục tăng. Thì tình trạng quá tải về điện thường xuyên xảy ra. Do vậy hiện tượng mất điện trên diện rộng rất hay xảy ra.
Trước tình trạng như vậy thì việc bố trí hệ thống máy phát điện dự phòng cho thang máy là rất quan trọng. Vì nó liên quan đến vấn đề lưu thông người và hàng hóa gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, sự bất tiện về đi lại cũng như ảnh hưởng về kinh tế cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất.

 

may phat dien cho thang may
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện có giá chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu đồng/ 1 sản phẩm.  Vậy nên chúng ta cần lựa chọn một cách chính xác để chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình, đảm bảo được tính năng kỹ thuật cũng như chất lượng tốt nhất. Theo ý kiên của các chuyên gia thì máy phát điện được tiêu thụ nhiều nhất là loại máy được nhập khẩu các thiết bị chính, một số các phụ kiện được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Ưu điểm của loại máy này là giá thành hợp lý nhưng chất lượng thua kém với loại máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.
Khi bạn quyết định đầu tư thang máy cho nhà mình thì hãy xem xét một số các điểm sau: công suất mấy phát luôn luôn lớn hơn công suất tiêu thụ của thang máy. Vì khi khởi động thì nguồng  điện tiêu thụ sẽ lớn hơn nhiều so với chế độ hoạt động bình thường của thang máy.
Khi có nhu cầu mua thang máy bạn cần liệt kê ra tất cả các chi tiết, thiết bị và tính tổng công suất của chúng, dựa vào đó chúng ta sẽ chọn công suất của máy phát điện cần mua.

lua-chon-may-phat-dien-cho-thang-may

Chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 20-25 %. Mục đích để tăng tuổi thọ của máy phát.
Máy phát điện được chọn cần có tem, giấy bảo hành và suất xứ rõ ràng.
Vị trí đặt máy ở những nơi thông thoáng đảm bảo máy không bị ẩm.
Không đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lựa chọn máy phát điện cho thang máy

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.