Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Lựa chọn thang máy cho gia đình tư nhân

Thang máy là thiết bị được ra đời từ rất lâu trên thế giới, cho đến hiện nay thì thang máy đã có mặt ở khắp các quốc gia và phát triển mạnh mẽ về cả hình thức lẫn chất lượng và kiểu dáng.

Với loại thang máy dùng cho gia đình hiện nay được sử dụng rộng giải được lựa chọn các kiểu máy kéo cho phù hợp với gia đình cũng như quá trình xây dựng.
Hiện nay có 2 loại máy kéo chính được sử dụng cho gia đình là máy kéo có phòng máy và loại máy kéo không có phòng máy.
Đặc điểm chính của 2 loại máy kéo này là.

lua-chon-thang-may-cho-gia-dinh-tu-nhan

Thang máy có phòng máy.
Loại thang máy có phòng máy chỉ tiện dụng cho những gia đình không hạn chế chiều cao vì trong lúc xây dựng phải xây thêm 1 phòng  máy nhô cao hơn so với chiều cao của tầng cuối cùng của tòa nhà.
Tuy loại thang có phòng máy có thể khiến ngôi nhà nhìn không vuông vắn vì phải xây thêm phòng máy nhô cao, nhưng loại thang này lại giảm được chi phí cho chủ đầu tư.
Thang máy không phòng máy.
Là loại thang máy được sử dụng máy kéo của montanari, loại máy kéo chuyên dùng cho dòng thang máy không cần phòng máy.
Chính vì việc không phải xây dựng phòng máy cộng thêm những ưu điểm nhỏ gọn nên loại thang này có thể tận dụng được những khoảng nhỏ trong các nhà xây dựng hoặc các nhà cải tạo để lắp đặt thang máy.
Nhưng đối với loại thang máy không phòng máy này thì chủ đầu tư phải chi thêm 1 khoản chi phí không hề nhỏ cho việc sử dụng máy kéo không phòng máy.

lua-chon-thang-may-cho-gia-dinh-tu-nhan 1

Việc sử dụng thang máy có phòng máy hoặc không phòng máy là sự lựa chọn của mỗi gia đình, làm thể nào cho phù hợp với điều kiện xây dựng của gia đình họ, còn đối với loại thang máy dù có phòng máy hay không phòng máy thì mức độ êm ái, bền vững và hoạt động cũng đều như nhau.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lựa chọn thang máy cho gia đình tư nhân