Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

ốp gỗ cabin thang máy gia đình

Thang máy gia đình không chỉ đơn thuần là thiết bị giao thông đi lại trong ngôi nhà mà nó còn mang đến cho gia đình sự sang trọng lịch sự, chính vì vậy khi lựa cho cabin cho thang máy gia đình khách hàng thường lưu ý đến mẫu mã, kiểu giáng, tay cầm, sàn đá, nút bấm… với thang máy bình thường thì thường sử dụng nút chất liệu là inox, nhưng với thang máy gia đình thì mẫu cabin ốp gỗ rất được ưu chuộng, không chỉ mang lại sự ấm cúng và còn tao nên sự đồng bộ với nội thất gia đình thường là gỗ chủ đạo

cabin thang may gia dinh op go

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng nêu khi quyết định sẽ ốp gỗ cho cabin thang máy gia đình, khách hàng nên chọn vật liệu cabin là tôn sơn để giảm giá thành mà vẫn đảm bảo kỹ thuật. Ngay sau khi lắp đặt thang máy hoàn thành thì có thể cho tiến hành ốp gỗ ngay được hoặc cũng có thể thực hiện sau vài năm sử dụng thang máy, điều đó phụ thuộc vào quyết định của quý khách hàng.
Trước khi ốp gỗ bạn hãy gọi cho công ty chuyên làm vấn đề nay - ốp gỗ nội thất, họ sẽ lên thiết kế và tình chi phí. Hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng mắt nhất.
Dưới đây là một số mẫu cabin ốp gỗ mà Quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho thang máy của gia đình mình. Lưu ý khi ốp gỗ, không nên dùng gỗ quá dày, quá nặng mà làm ảnh hưởng đến tải trọng của thang.
Để đảm bảo hài hòa màu sắc cho tổng thể thiết kế cabin thang máy, khi lựa chọn sàn đá granite, Quý khách hàng cũng nên chọn màu đá cho phù hợp với nội thất cabin đã được ốp gỗ.

cabin op go

cabin thang may op go

cabin thang may op go

home elevator

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy ốp gỗ cabin thang máy gia đình