Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Một số việc cần lưu ý trước khi lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy là điều đương nhiên ở các tòa nhà cao tầng, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay người ta không chỉ thấy thang máy được lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng, mà nó còn được lắp đặt ở các hộ gia đình tư nhân, nhà biệt thự, các tòa nhà thấp tầng nhằm mục đích thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

op da thang may

Ngày nay khi các công ty thang máy ngày càng được thành lập nhiều hơn, việc mua 1 chiếc thang máy không hề khó khăn, tuy nhiên khi chủ nhà ( chủ đầu tư) muốn mua 1 chiếc thang máy cũng cần có những cam kết giữa 2 bên bằng 1 bản hợp đồng, về cơ bản đây là hợp đồng mua bán và có tính pháp lý nếu 1 trong 2 bên làm trái quy định của bản hợp đồng mà họ kí. Trong bản hợp đồng quy định rõ quyền lợi và trách nhiệm mà 2 bên cần phải thực hiện, trong đó trách nhiệm của chủ nhà cũng là 1 phần quan trọng không thể thiếu cho quá trình lắp đặt và hoàn thiện 1 chiếc thang máy tải khách - thang máy gia đình.

xay ho thang may

Dưới đây là 1 số việc chủ nhà cần làm trước khi việc lắp đặt thang máy diễn ra:
- Chủ nhà cần giám sát cho bộ phận xây dựng, xây dựng hố thang máy đúng như thiết kế của kiến trúc sư và thiết kế thang máy đưa ra.
- Chủ nhà cần thông báo cho bên công ty thang máy nhận lắp đặt thang máy đến nhận hố thang trước 10 ngày để họ kiểm tra và khắc phục những vấn đề chưa đạt.
-  nhà chịu trách nhiệm cung cấp điến 3 phase đến phòng máy cho bên thang máy ít nhất là trước 2 ngày khi đưa thang đến lắp đặt, với điều kiện có thiết bị ngắt điện cầu dao hoặc CB.
- Chủ nhà cần cung cấp 1 kho chứa hàng cho bên thang máy lúc vận chuyển hàng đến lấy nơi xếp vào và lắp đặt.
- Sau khi thang máy được lắp xong thì chủ nhà cần hoàn thiện nốt phần ốp đá hoặc chát lại chỗ phần cửa của thang máy.
- Bên cạnh đó chủ nhà còn phải giúp đỡ thợ thi công lắp đặt thang máy. khi thang máy hoàn thành thì họ có trách nhiệm kí vào biên bản bàn giao thang máy của công ty thang máy.
- Để có 1 chiếc thang  máy hoàn thiện và hoạt động tốt thì ngoài việc cố gắng của các công ty thang máy còn cần sự hợp tác tốt từ phía chủ nhà.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Một số việc cần lưu ý trước khi lắp đặt thang máy gia đình