Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy gia đình tải trọng 350kg và tải trọng 450kg

Loại thang máy gia đình 350kg hoặc 450kg là loại thang máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với sử dụng gia đình tư nhân, cả về giá thành và tính năng sử dụng.
Với 2 loại này thì hệ điều khiển động lực là của hãng Mitsubishi hoặc Fuji phụ thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng , điều khiển tín hiệu là Mitsubishi. Với thiết bị điều khiển chính hãng thì luôn đảm bảo cho thang máy hoạt động với độ êm ái cao nhất, tính ổn định và tích kiệm điện năng là điều chúng tôi hướng tới cho dòng sản phẩm thang máy gia đình này.

dieu khien thang may

Với loại thang máy 350kg được trang bị động cơ 3,7KW,  còn với loại thang máy 450kg thì động cơ là 5,5KW , hai loại động cơ này điều được nhập khẩu của hãng thang máy Mitsubishi danh tiếng của Nhật Bản, ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn loại động cơ của hãng Montanari của Italia, với giá thành tương đương cho từng loại thang.

dong co thang may

Hệ thống rail dẫn hướng cabin, rail dẫn hướng đối trọng đều được nhập khẩu từ Thailand  với chất liệu là thép không rỉ, đảm bảo tính năng khi hoạt động trong 1 thời gian dài của tuổi thọ thang máy, loại cáp treo lỗi tẩm giàu và cáp điện của thang máy cũng được nhập khẩu từ Thailand và Thụy Sỹ, đảm bảo tính năng an toàn tuyệt đối khi thang máy vận hành.

cabin thang may


Hệ thống cabin được cắt chấn tại nhà máy của công ty chúng tôi với hệ thống máy CNC hiện đại và đội ngũ kỹ thuật trên 15 năm kinh nghiệm trong nghành thang máy. Chất liệu Inox dùng làm cabin và cửa tầng thang máy là loại Inox 304, dày 1,2mm  được nhập khẩu tại Taiwan.

thang co thang may

Thiết bị an toàn thắng cơ , thắng từ, thiết bị báo quá tải, thiết bị chống vược hành trình… cũng được sử dụng là thiết bị nhập khẩu, đảm bảo các tính năng cao nhất của an toàn được Trung tâm kiểm định an toàn nhà nước kiểm định và cấp phép hoạt động.
Hệ thống phụ kiện như nút bấm, led hiển thị, Intercom, photocell thanh…đều được nhập khẩu với chất lượng cao,  hoạt động bền bỉ và chính xác. Được lắp đặt bỡi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghành thang máy.
Qúy khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với công ty thang máy Gia Định chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể, đường dây nóng : 09.78910.666 .

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy gia đình tải trọng 350kg và tải trọng 450kg