Cách bảo quản thang máy tốt

Để có 1 chiếc thang máy tốt thì phải có sự kết hợp giữa bên cung cấp, lắp đặt cũng như trách nhiệm bả quản của người tiêu dùng là 1 trong những điều không thể thiếu.

Để có 1 chiếc thang máy hoạt động tốt và ổn định người tiêu dùng cần làm 1 số các yêu cầu sau:
1. Vệ sinh siu cửa tầng và cửa cabin để đảm bảo cho cửa thang máy luôn khít và thang máy luôn hoạt động

bao quan thang may

2. Theo dõi và nhắc nhở công ty thang máy bảo trì đúng thời hạn và quy định, đúng quy trình bảo trì
3. Các thiết bị cứu hộ phải hoạt động tốt phòng trường hợp không may có sự cố xảy gười bên trong còn nhờ được sự giúp đỡ bên ngoài
4. Có hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng, tải trọng cho phép, tránh trường hợp trở quá tải gây nguy hiểm cho người sử dụng và cho thang máy.
5. Nếu muốn giữ cửa trong cabin thì dùng nút nhấn có sẵn trong cabin hoặc dùng chìa khóa, không tự ý dùng vật chặn cửa thang máy.
6. Đảm bảo cho hố pít luôn luôn khô ráo, không có tình trạng ngập nước, nếu có phải cho thang ngừng hoạt động để sử lý ngay.
7. Các thang máy chở người, nhất ở các khu chung cư không được phép dùng cho việc chở gas hoặc các chất dễ gây cháy nổ.
8. Không tự ý thay thế các thiết bị khi chưa có sự tư vấn của các công ty thang máy
9. Điều cuối cùng mà người dùng nên chú ý đẻ tránh là trong các trường hợp cháy nổ không được sử dụng thang máy. Nếu đáp ứng được những nhu cầu trên thì chiếc thang máy trong tòa nhà của bạn sẽ hoạt động 1 cách ổn định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Cách bảo quản thang máy tốt

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...