Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Hai loại động cơ thang máy trên thị trường

Thang máy Việt Nam hiện tại sử dụng 2 dòng động cơ chính là động cơ thang máy có hộp số và động cơ thang máy không hộp số, mỗi loại động cơ này đều có những ưu nhược điểm riêng của nó.

 

may keo montanary thang may

-    Động cơ có hộp số :
+ Ưu điểm :  giá thành thấp, việc bảo trì bảo dưỡng, thay dầu máy đơn giãn, lắp đặt dễ dàng, công tác cứu hộ bằng tay dễ dàng khi thực hiện.
+ Nhược điểm: Phải xây dựng phòng máy, tương đối nặng vận chuyển khó khăn.

may keo thang may

-    Động cơ không hộp số:
+ Ưu điểm: không phải xây dựng phòng máy, tiết kiệm điện năng ( khoảng 40%).

dong co khong hop so

+ Nhược điểm: giá thành cao, công tác bảo trì bảo hành sau này khó khăn, khó thực hiện thao tác cứu hộ bằng tay khi thang máy chẵng may gặp sự cố hư hỏng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Hai loại động cơ thang máy trên thị trường

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Tính toán kích thước hố thang máy phù hợp Tính toán kích thước hố thang máy phù hợp Tính toán kích thước hố thang máy là quá trình xác định kích thước và chiều cao của không gian hố thang mà thang máy sẽ di chuyển trong quá trình hoạt động. Quá trình tính toán kích thước hố thang máy sẽ bao gồm các vấn đề như sau.

Xem tiếp