Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Bảo trì, sửa chữa thang máy

Theo quy định an toàn thang máy thì với thang máy chở người và thang máy chở hàng có người đi kèm phải được bảo trì bảo dưỡng định kỳ đúng hạn, tức là mỗi tháng phải kiểm tra định kỳ 1 lần, và quá trình bảo trì phải được duy trì đều đặn thường xuyên trong xuốt quá trình sử dụng thang máy.

 Hiện tại hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng thang máy đượ chia làm 2 loại, 2 hình thức , khách hàng thường sẽ ký với trực tiếp với các công ty cung cấp thang máy cho họ, tuy nhiên ở một số trường hợp các công ty cung cấp thang máy không đáp ứng được kỳ vọng thì họ cũng có thể tìm một nhà bảo trì chuyên nghiệp và tin tưởng hơn, tuy nhiên dù công ty nào bảo trì , bảo dưỡng thang máy cũng đều áp dụng 1 trong 2 hình thức sau: bảo trì là bảo trì toàn diện hoặc bảo trì thông thường.

bao tri sua chua thang may

 * Bảo trì toàn diện.
Đây là loại hình bảo trì sẽ làm tốn kém rất nhiều kinh phí cho các cơ sở sử dụng thang máy. Bởi sau khi kí kết hợp đồng thì công ty thang máy chịu trách nhiệm trực, sữa chữa, bảo trì đảm bảo cho thang máy hoạt động tốt và liên tục, không gây ảnh hưởng gì tới hoạt động của toàn tòa này, và ngoài ra thì loại hình bảo trì này sẽ nhận thay thế tất cả các loại thiết bị cho thang máy khi nó hỏng hóc (mà không do lỗi của người sử dụng) hoàn toàn miễn phí. Loại hình bảo trì toàn diện thì các các thợ bảo trì thang máy đáp ứng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.
Tuy nhiên vớ loại hình bảo trì này sẽ làm tốn kém 1 khoản kinh phí không hề nhỏ cho các chủ sử dụng, và loại hình bảo trì này chủ yếu chỉ tính theo ngày, khi gia đình hoặc cơ quan có việc quan trọng mà lo sợ thang máy trục trặc.
*  Loại hình bảo trì thông thường.
Đây được coi là loại hình bảo trì thang máy thông dụng tại các cơ sở, cá nhân, hộ gia đình. Loại hình bảo trì này thì sau khi kí kết hợp đồng bảo trì các công ty thang máy chịu trách nhiệm mỗi tháng bảo trì thang 1 lần, và sửa chữa các hỏng hóc bất cứ lúc nào.
Tuy nhiên với loại hình bảo trì này thì chủ sử dụng sẽ tích kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn so với loại hình bảo trì toàn diện, và các chi phí dưới 300,000 VNĐ thì do công ty thang máy cung cấp hoàn toàn miễn phí, còn các chi phí trên 300,000 VNĐ thì công ty sẽ làm báo giá thiết bị vật tư gửi khách hàng, nếu trường hợp khách hàng đồng ý giá thì công ty sẽ thay thế các thiết bị, nếu không đồng ý thì chủ sử dụng có thể mua các loại vật tư đúng chủng loại ở trên, sau đó công ty thang máy sẽ cử người đến thay thế thiết bị đó.
Loại hình bảo trì này làm việc từ 7h30 đến 17h các ngày trong tuần, nhưng nếu có trường hợp khẩn cấp xảy ra thì nhân viên bảo sẽ trì phục vụ 24/24 trong vòng 30 phút đến 1 tiếng tùy vào địa điểm của thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Bảo trì, sửa chữa thang máy

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp