Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Giảm sợ hãi khi dùng thang máy

Thang máy được lắp đặt dù ở đâu, chung cư, trung tâm thương mại hay gia đình thì vấn đề sử dụng cũng được quan tâm hàng đầu, vì thang máy lên xuống theo phương thằng đứng nên luôn tạo ra cho người sử dụng cảm giác hoảng hốt nhất định đặc biệt với thang máy ở những cao ốc được vận hành với một tốc độ cao nên khi nó dừng hãm luôn tạo ra cho người sử dụng cảm giác lâng lâng nhất là đối với những người sức khỏe yếu, say tàu xe thì việc sử dụng 1 chiếc thang máy tốc độ cao hoặc thang máy lồng kính quan sát thì là điều vô cùng khó chịu.

Từ đó tạo ra cảm giác khó chịu, bất an và sợ hãi khi đi thang máy, tuy nhiên các bạn hãy yên tâm vì thang máy hiện đại ngày nay nếu được bảo dưỡng, kiểm tra đúng định kỳ thì rất an toàn !

dung thang may

Không nên dùng thang máy quá cũ

Để giúp những người bị hội trứng sợ thang máy yên tâm hơn khi sử dụng thang máy thì chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn nho nhỏ như sau để mọi người tham khảo có thể lại hữu dụng khi dùng thang máy:
-    Không nên sử dụng thang máy quan sát (thang máy lồng kính), vì khi đứng vào cabin thang máy quan sát thì sẽ nhìn thấy toàn cảnh bên ngoài và thang máy hoạt động tốc độ nhanh, cộng với độ cao ngày càng tăng thì sẽ tạo cho người sử dụng cảm giá chóng mặt, hoảng sợ, tư vấn là nếu vào trường hợp buộc phải sử dụng loại thang máy này thì ban nên bám chạt tay vào tay vịn và nhắm mắt hoặc quay vào phía của cửa nhìn cố định cho đến khi cabin thang máy dừng lại và nhanh chóng bước ra ngoài.

thang may quan sat thang kinh

Với một chiếc thang máy kính như thế này thì sợ hãi là điều khó tránh khỏi

-    Lưu ý tránh sử dụng những chiếc thang máy quá cũ, vận hàng có nhiều tiếng kêu lạ phát ra, điều đó làm bạn thấy lo sợ, bất an và thực tế những chiếc thang máy quá cũ không được bảo trì bảo dưỡng đúng quy định thì cũng không nên dùng, vì nó có thể gây tai nạn bất cứ lúc nào, điều đó thật sự nguy hiểm.

-    Khi dùng thang máy 1 mình bạn nên đúng vào giữa cabin thang máy, nhấn tầng mình cần tới và hít thở sâu tạo cảm giác thoải mái khi thang máy chạy.

so hai khi dung thang may

Hít thở sau khi đi thang máy 1 mình.

-    Nếu bạn không quá vội vàng thì nên dành chút thời gian đọc bảng hướng dẫn sử dụng thang, để biết cách sử dụng hoặc gọi cứu hộ khi chẵng may bị kẹt trong thang máy.thang

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Giảm sợ hãi khi dùng thang máy

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những vị trí phù hợp nhất cho lắp đặt thang máy cho biệt thự Những vị trí phù hợp nhất cho lắp đặt thang máy cho biệt thự Việc lắp đặt thang máy cho biệt thự là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ, sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo lắp đặt thang máy đúng vị trí phù hợp. Vậy để lắp đặt thang máy cho biệt thự cần tham khảo ý kiến c...

Xem tiếp