Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Các bước thực hiện mua thang máy gia đình

Bên cạnh thang máy sử dụng cho các công trình lớn thì thang máy gia đình hiện nay được đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều. Có nhiều vấn đề cần được quan tâm, tìm hiểu nếu muốn thang máy có được chất lượng cao, hiệu quả hoạt động tốt như những gì mỗi gia đình mong muốn.  
Việc thực hiện chọn mua thang máy theo đúng các bước sẽ giúp chúng ta sớm đạt được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà mình mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên bắt đầu từ đâu, nên làm những gì để sớm sở hữu thiết bị thang máy chất lượng cho gia đình mình sử dụng.

 

* Xác định rõ ràng nhu cầu trước khi chọn mua

Để có được quá trình mua, đưa thiết bị vào sử dụng chuẩn xác nhất thì việc trước tiên cần thưc hiện là xác định nhu cầu cụ thể của bản thân và gia đình mình. Từ nhu cầu sử dụng thang máy mới giúp việc tìm kiếm, chọn lựa được thiết bị có sự phù hợp nhất.
Xác định nhu cầu sử dụng giúp chúng ta có thể chọn được loại thang máy, tải trọng, kích thước, tốc độ,… và mọi yếu tố liên quan khác của thiết bị thang máy sao cho hợp lý nhất. Từ việc hình dung, mường tượng ra thiết bị thang máy phù hợp giúp quá trình đưa thiết bị vào sử dụng được thuận lợi nhất, phục vụ được nhu cầu của mọi người.


Cac buoc thuc hien mua thang may gia dinh

Hiện nay, thang máy gia đình được đưa vào sử dụng phổ biến nhất là dòng thang máy tải trọng 300kg hoặc 350kg. Cũng có những công trình có diện tích quá nhỏ sẽ lựa chọn thang máy tải trọng 250kg, hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng quá lớn sẽ chọn thang máy tải trọng 450kg cho nhu cầu của mình.

*  Lựa chọn loại thang máy phù hợp

Việc xác định được loại thang máy phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bản thân giúp chúng ta sớm đưa ra được quyết định phù hợp nhất cho mình. Sự cân đối hài hòa trên mọi yếu tố giúp thang máy được đưa vào sử dụng không gặp bất kỳ khó khăn hay cản trở nào.
Có hai dòng thang máy chính được cung cấp trên thị trường là thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh. Lựa chọn dòng thang máy nào phụ thuộc vào quyết định của từng gia đình. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý tới chi phí dành cho thang máy bởi thang máy nhập khẩu có mức giá đắt hơn khá nhiều, thường là gấp đôi nên cần có sự cân nhắc, tính toán cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.
Thang máy gia đình liên doanh ngày càng được cải thiện, nâng cao về chất lượng nên người dùng hoàn toàn không cần lo lắng khi chọn mua thang máy loại này phục vụ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình mình. Điều quan trọng là làm sao chọn mua được thang máy tại cơ sở sản xuất uy tín, có danh tiếng, mang tới những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.
Việc chọn mua thang máy gia đình có nhiều vấn đề cần quan tâm, tìm hiểu nếu muốn đạt được hiệu quả sử dụng cao như những gì chúng ta mong muốn.
- Kích thước của giếng thang máy: xác định được kích thước của giếng thang máy phù hợp với thiết bị, với tải trọng của thang máy giúp việc tiến hành thi công, đưa thang máy vào lắp đặt diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Chủ động trong việc nắm bắt thông tin giúp quá trình xây dựng hố thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.
- Xác định mua thang máy có phòng máy hay không phòng máy: Tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà người dùng có thể lựa chọn loại thang máy có phòng máy hay không phòng máy để sử dụng cho nhu cầu của gia đình mình.
- Xác định nguồn điện sử dụng: ngôi nhà bạn lắp đặt thang máy có thể sử dụng nguồn điện nào thì nên chọn dòng thang máy gia đình có nguồn điện phù hợp để việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Cac buoc thuc hien mua thang may gia dinh

* Xác định chính xác thời điểm ký hợp đồng mua thang máy

Để thang máy tới với công trình đúng thời gian, đúng tiến độ như chúng ta mong muốn, tránh những trì trệ có thể xảy ra thì việc xác định thời điểm ký hợp đồng mua thang máy là vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào dòng thang máy mà chúng ta chọn mua mà thời gian chờ đợi cũng có những khác biệt nên thời gian ký hợp đồng mua cũng có những thay đổi.
Tuy nhiên, để có được sự chủ động trong mọi tình huống thì việc đặt mua thang máy từ khi bắt đầu tiến hành xây dựng hố thang máy là thời điểm thích hợp nhất. Không chỉ đảm bảo thang máy được cung cấp đúng thời gian quy định mà việc xây dựng hố thang máy cũng mọi công đoạn liên quan khác được đơn vị cung cấp hỗ trợ tốt nhất, từ đó giúp nâng cao hiệu quả, tính chính xác để thang máy đưa vào sử dụng đúng yêu cầu, dễ dàng và thuận lợi.
Thực hiện các bước để chọn mua thang máy một cách chuẩn chỉ, chính xác giúp người dùng sớm đạt được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà mình mong muốn. Chính điều đó giúp chúng ta có thể tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi hơn cho cả gia đình mình.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Các bước thực hiện mua thang máy gia đình