Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Mua thang máy cần lưu ý !

Thang máy là thiết bị không thể thiếu ở các tòa nhà cao tầng, ngày nay thì ngoài việc lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng thì thang máy còn có mặt ở những tòa nhà tư nhân, những căn biệt thự thấp tầng.

Chính nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, vì vậy các hãng, các loại thang máy ngày càng ra đời nhiều hơn. Nhưng để mua được 1 chiếc thang máy tốt, có thể sử dụng lâu dài cùng với thời gian sử dụng căn nhà của gia đình là điều không hề đơn giản.

anh thang may


Mỗi chiếc thang máy khi được lắp đặt nó phải xác định được tuổi thọ của nó, nếu giả xử căn nhà của gia đình bạn xác định xây dựng để sống trong vòng 50 năm thì chiếc thang máy bạn mua cũng phải thọ được 50 năm. Lý do phải chọn được chiếc thang máy như vậy không phải bởi họ không có đủ tiền để thay thế chiếc thang máy khác, mà bởi việc thay thế chiếc thang máy khác trong tòa nhà là việc vô cùng khó khăn, vất vả và tốn kém.  Một số lý do khiến bạn nhận ra được việc muốn thay thế 1 chiếc thang máy trong gia đình là việc không đơn giản.
- Việc tháo gỡ 1 chiếc thang máy đã được lắp đặt xong là việc rất khó khăn. Bởi mỗi chiếc thang máy sau khi lắp đặt xong thường được xây dựng hoàn thiện và ốp đá ngoài cửa, phần cơ khí được khoan, bắt vít vào bê tông, hàn chết vào cốt thép của công trình xây dựng, vì vậy việc tháo gỡ là điều rất khó khăn và tốn kém.
- Nếu muốn tháo rời các bộ phận của thang máy thì việc tận dụng lại các thiết bị là việc khó khăn, bởi sau khi tháo rời các thiết bị sẽ bị biến dạng, méo mó, rất khó tái sử dụng.

mau cabin thang may

- Việc thay thế 1 chiếc thang máy mới trong 1 tòa nhà khiến cho mọi công việc trong tòa nhà đều bị sáo trộn, bởi muốn lắp 1 chiếc thang máy mới thì phải bỏ ra cả tháng trời cho việc lắp đặt mới xong được. trong khi đó còn chưa kể thời gian tháo gỡ các bộ phận cũ, từ việc lắp đặt thang máy mới sẽ gây xáo trọn trong công việc, ảnh hưởng tới việc đi lại của người dân, bên cạnh đó việc lắp đặt thang máy sẽ gây tiếng ồn và bụi bặm ra khắp tòa nhà.
Vậy để có được chiếc thang máy tốt, hoạt động cùng với quá trình hoạt động của tòa nhà thì mỗi chủ đầu tư trước khi mua cần quan tâm tới nhiều yếu tố. ngoài việc mua được thiết bị tốt, uy tín thì còn cần theo dõi quá trình bảo hành, bảo trì thang xem có tốt hay không. Bởi việc bảo hành, bảo trì định kỳ hàng tháng là việc làm khiến cho thang máy của gia đình hoạt động ổn định và tốt hơn.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Mua thang máy cần lưu ý !

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp