Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thang máy tải thực phầm

Thang máy là thiết bị máy móc được lắp đặt ở những tòa nhà cao tầng. mục đích hoạt động của thang máy nhằm giúp con người giảm công và sức lao động ở những tòa nhà cao tầng. thay vì việc phải leo cầu thang bộ mệt nhọc và mất thời gian,thì thang máy giúp con người có thể 1 phút từ dưới mặt đất lên đến bất cứ tầng nào trong tòa nhà với độ cao cả vài chục tầng.

Như vậy thang máy không chỉ giúp con người tiết kiệm công sức mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian khi họ sống và làm việc ở những tòa nhà cao tầng.
Thang máy được chia làm nhiều loại:
-    Thang tải người
-    Thang tải vật liệu
-    Thang tải ô tô
-    Thang tải giường bệnh
-    Thang tải thức ăn
-    Thang quan sát…
Tuy đều là thang máy, nhưng mỗi loại thang máy có 1 nhiệm vụ khác nhau do đặc tính kỹ thuật hoàn toàn khác nhau của thang.

thang may tai thuc pham


Dưới đây công ty thang máy Gia Định giới thiệu thang tải thực phẩm.
Thang tải thực phẩm là loại thang chuyên dùng ở các nhà hàng, khách sạn. loại thang này chỉ chuyên dùng cho nhà bếp, phục vụ vào việc tải thức ăn, đồ uống, hoặc ngoài ra nó còn được dùng để tải những thứ đơn giản khác như sách, báo, hồ sơ trong các thư viện, ngân hàng….
Tiêu chuẩn của thang tải thực phẩm.
-    Tải trọng từ 50 kg đến 250 kg.
-    Tốc độ 15m/p đến 60m/p
-    Nguồn điện: thang máy tải thực phẩm dùng nguồn điện 3 Phase 380 V, 1N, 50 Hz  hoặc sử dụng điện 1 Phase 220V, 50 Hz.
Về cơ bản thì thang tải thực phẩm cũng dùng những thiết bị như thang máy, tuy nhiên các loại thiết  bị, vật dụng của thang tải thực phẩm thường nhỏ gọn, giá thành vừa phải và rất dễ sử dụng.
Tuy nhiên với loại thang này ngoài mục đích vận chuyển thực phẩm hoặc những vật gọn nhẹ thì nó không được dùng cho vận chuyển người, bởi như vậy rất dễ gây tai nạn nghiêm trọng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy tải thực phầm

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp