Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy dành cho người khuyết tật

Những người cao tuổi, những người khuyết tật là những người luôn muốn sinh sống tại các tòa chung cư, họ thích sống ở đây không phải vì điều kiện sống tốt hay vì dân trí cao, mà họ muốn sống ở đây bởi đơn giản hiện nay tất cả các chung cư được xây dựng đều có thang máy để phục vụ cho việc di chuyển.

Trên thực tế thì những chiếc thang máy này nó lại không chịu nghe theo lời chủ nhân của nó, những sự cố hỏng hỏng vẫn thường xuyên xảy ra, điều đó đồng nghĩa với việc nó đã bịt kín mất lối đi lại của họ.
Những người khuyết tật sinh sống tại Clementina Towers San Francisco cho rằng cuộc sống của họ đang bị đảo lộn khi những chiếc thang máy của tòa nhà đều đã bị hỏng hóc hoặc trì trệ, nó khiến cho họ không thể di chuyển được.

thang may nguoi khuyet tat

Một người khuyết tật sống tại tòa nhà cho biết cuộc sống của bà thật sự bị đảo lộn khi chiếc thang máy liên tục hỏng hóc, bà phải sử dụng xe lăn, nên thang máy là phương tiện di chuyển duy nhất của bà khi muốn đi từ căn hộ của mình ra ngoài. Lo lắng của bà không chỉ dừng lại ở mức bà không thể ra khỏi nhà, bà phải hủy các cuộc hẹn, mà bà còn lo lắng hơn nữa là nếu có cháy, nổ, động đất thì những người khuyết tật như bà phải làm sao, không thể sử dụng cầu thang bộ, thang máy thì hỏng hóc.
Những chiếc thang máy tại đây hỏng hóc không đơn giản chỉ là lỗi của nó, đây phần nào là trách nhiệm của cơ quan nhà nước, của cộng đồng khi họ không đảm bảo nổi lối đi dành cho những người kém may mắn này. Việc hỏng hóc của thang máy xảy ra thường xuyên là do thang quá cũ, sử dụng đã lâu mà không thay thế được các thiết bị cần thiết, cũng như thay hẳn 1 chiếc thang mới.

thang may nguoi tan tat

Chính quyền sở tại cho biết, hiện các tòa chung cư đều có người khuyết tật sinh sống, và để đảm bảo cho việc đi lại của họ thì cần có những chiếc thang máy hoạt động tốt, luôn sẵn sàng phục vụ. Để làm được điều đó thì cần phải nhanh chóng thay thế những thang máy đã cũ ở các chung cư trên địa bàn. Và để làm được điều này họ phải bỏ ra 1 lượng kinh phí lớn mới làm được.
Người khuyết tật là những người kém may mắn hơn so với những người bình thường, và nhà nước cần có những chính sách đối đãi tốt hơn với họ. Quan trọng hơn cả vẫn là vấn đề mở 1 lối đi dành cho người khuyết tật tại các khu chung cư cao tầng, đó là yếu tố thiết yếu đảm bảo cho cuộc sống của họ được diễn ra bình thường và không bị sáo trộn trong vấn đề đi lại.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy dành cho người khuyết tật